Thu mua phế liệu tại Đồng Nai uy tín

0965 11 0979

0988 33 26 21

Thu mua phế liệu tại Đồng Nai uy tín

Hoàng Phong đơn vị thu mua phế liệu uy tín tại Đồng Nai

Hoàng Phong là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thu mua phế liệu tại Đồng Nai và một số tỉnh lân cận. Thu mua các loại phế liệu nhôm, đồng, inox, sắt thép, phế liệu nhựa, giấy, bìa carton các loại, phế liệu hợp kim, các loại đồ dùng, máy móc, thiết bị nhà xưởng, xí nghiệp cũ, các loại dây điện, dây cáp số lượng lớn, thu mua tận nơi, giá cao.  

Nếu quý khách hàng nào đang có nhu cầu hợp tác thu mua phế liệu tại Đồng Nai đều có thể liên hệ với công ty phế liệu Hoàng Phong để được hỗ trợ những dịch vụ tốt nhất.

Hoàng Phong chuyên Thu mua phế liệu Đồng Nai tận nơi giá tốt

Thu mua phế liệu nhôm, đồng, sắt vụn, phế liệu cũ các loại tại Đồng Nai và một số tỉnh lân cận

Thu mua phế liệu nhôm giá tốt tại Đồng Nai

Công ty chúng tôi nhận thu mua tất cả các loại phế liệu nhôm như nhôm đà, nhôm thanh, nhôm tấm, nhôm đặc, hợp kim nhôm,…

Thu mua phế liệu đồng tại Đồng Nai giá tốt

Các loại phế liệu đồng cũ cũng được công ty phế liệu Hoàng Phong thu mua giá cao tận nơi. Thu mua phế liệu đồng đỏ, đồng thau, đồng hợp kim, mạt đồng, đồ dùng đồng phế liệu.

Thu mua phế liệu sắt thép uy tín tại Đồng Nai

Phế liệu sắt thép công trình, nhà xưởng, các loại sắt hộp, sắt phế liệu, sắt vụn, quặng sắt, thép cũ, thép nguyên liệu, phôi thép,…

Thu mua phế liệu inox tại Đồng Nai giá tốt

Chúng tôi thu mua các loại inox phế liệu như inox 201, 304, 430, 316, hợp kim phế liệu.

Thu mua phế liệu nhựa giá tốt tại Đồng Nai

Đối với các loại phế liệu nhựa PE, PVC, PET, đồ gia dụng bằng nhựa đều được chúng tôi thu mua số lượng lớn.

Thu mua phế liệu giấy, bìa, vỏ thùng carton tại Đồng Nai

Ngoài ra, chúng tôi còn thu mua các loại phế liệu cũ khác, các loại phế liệu hợp kim, máy móc, đồ dùng, thiết bị trong gia đình, trong công nghiệp, hàng phế liệu tồn kho, hàng thanh lý,…

Bảng giá thu mua phế liệu tại Công ty thu mua phế liệu Hoàng Phong

Công ty thu mua phế liệu Hoàng Phong là đơn vị thu mua có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phế liệu cũ tại Đồng Nai. Với phương châm hoạt động: uy tín – chuyên nghiệp – chất lượng, Hoàng Phong luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ thu mua tại Đồng Nai tốt nhất. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn kỹ càng về các dịch vụ cũng như các chính sách mua/bán hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể so sánh về mức giá, chính sách giữa Hoàng Phong với các bên khác rồi mới đưa quyết định.

Đội ngũ nhân viên tư vấn tại Hoàng Phong nhiệt tình, chuyên nghiệp

Phế liệu Hoàng Phong đã xây dựng cho mình một đội ngũ chuyên viên có thái độ nhiệt tình, tư vấn chu đáo, tác phong chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết hỗ trợ thông tin, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng với những vấn đề liên quan đến thu mua phế liệu tại Đồng Nai

Báo giá tốt và nhanh chóng đến khách hàng

Chỉ cần thông qua một cuộc điện thoại, khách hàng đã có thể nắm bắt được giá phế liệu thu mua, các dịch vụ một cách dễ dàng. Ngoài ra, Hùng Cường Phát sẽ có một buổi trao đổi trực tiếp với khách hàng để tư vấn kỹ hơn các thông tin quan trọng trước khi tiến tới ký kết hợp tác. Khách hàng sẽ được xem xét kỹ lưỡng và là người đưa ra quyết định hợp tác.

Hỗ trợ thu mua phế liệu ở Đồng Nai tận nơi

Hoàng Phong có các chính sách hỗ trợ thu mua tận nơi cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi. Trong trường hợp thời gian quá gấp, chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng thu mua trong đêm.

Phương tiện vận chuyển hiện đại, nhanh chóng

Các phương tiện vận chuyển của công ty phế liệu tại Hoàng Phong đều là những phương tiện hiện đại, có trọng tải lớn, hỗ trợ thu mua đường dài. Ngoài ra, công ty còn trang bị các loại xe nâng, xe cẩu hàng phế liệu có trọng lượng, kích thước lớn.

Quy trình thu mua phế liệu tại Đồng Nai uy tín

Mọi hoạt động thu mua phế liệu tại Đồng Nai của công ty phế liệu Hoàng Phong đều được thực hiện theo một quy trình cụ thể. Các bước trong quy trình đều đã được thực nghiệm trong thực tế. Dưới đây là quy trình 5 bước thu mua phế liệu tại Hoàng Phong.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin đơn hàng

Khi nhận được thông tin đơn hàng, chúng tôi sẽ thực hiện ghi chú lại những thông tin quan trọng và chuyển đến bộ phận kinh doanh.

Bước 2: Khảo sát thực tế tại điểm thu mua phế liệu

Nhân viên công ty sẽ được cử xuống địa điểm thu mua để khảo sát, phân loại phế liệu thu mua, trao đổi một số dịch vụ cũng như chính sách mua hàng của công ty. Đối với từng loại phế liệu, khách hàng sẽ được báo giá nhanh chóng.

Bước 3: Thỏa thuận và ký kết hợp tác

Khi cả 2 bên thống nhất về các điều khoản thu mua, công ty và khách hàng sẽ đi đến ký kết hợp đồng mua bán phế liệu ở TPHCM.

Bước 4: Kiểm tra và thanh toán

Chúng tôi sẽ thực hiện tính toán giá của từng loại phế liệu sau khi phân loại và cân đo. Khách hàng sẽ được thanh toán 1 phần hoặc toàn giá trị đơn hàng.

Bước 4: Thu gom hàng phế liệu

Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc cân hàng hóa và thu gom hàng lên xe và vận chuyển về kho tập kết của công ty. Đồng thời, chúng tôi sẽ thực hiện thanh toán toàn bộ số tiền còn lại cho khách hàng đối với những đơn hàng có giá trị lớn nếu chưa thanh toán. Khi khách hàng cần hỗ trợ thu mua phế liệu tại Đồng Nai hãy liên hệ chúng tôi qua kênh website: phelieuhoangphong.com – Hotline: 0988 33 26 21 - 0965 11 0979 hoặc tại địa chỉ 196 Tổ 1, KP Long Đức 2, P Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai để có thể gặp nhân viên tư vấn báo giá tốt nhất nhé.

Tin khác