Thu mua phế liệu sắt uy tín tại Đồng Nai

0965 11 0979

0965 11 0979

Thu mua phế liệu sắt uy tín tại Đồng Nai

Các khu công nghiệp tại Đồng Nai là nơi đang chứa đựng một lượng lớn phế liệu sắt trong đó có cả sắt, hiện nay có rất nhiều đơn vị thu mua có uy tín trên thị trường và có những nơi lợi dụng ép với mức giá không xứng đáng. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đơn vị thu mua phế liệu sắt uy tín mời các bạn theo dõi

 

Lợi ích bán phế liệu sắt cho đơn vị uy tín

Trong bối cảnh sản xuất các loại máy móc bằng sắt song song theo đó là những mảnh sắt vụn, thừa cần được xử lý. Với phương án thu mua lại những mảnh sắt vụn sẽ đem lại lợi ích nhuận đáng kể cho các doanh nghiệp và nhà xưởng.

Bảo vệ môi trường

Một lượng sắt lớn tồn tại sẽ là nguy cơ gây ô nhiễm nguồn đất và nước, nếu như tiếp tục không xử lý thì sẽ là nơi chứa đựng nguy cơ gây bệnh cho con người. Ngoài ra quá trình sản xuất sắt thép sẽ đẩy ra môi trường một lượng lớn chất thải trực tiếp vào nguồn nước, ảnh hưởng đến môi trường sống và hệ sinh thái dưới nước. Chính vì vậy thu mua sắt thép cũng là hành động bảo vệ môi trường.

Mang đến nguồn thu nhập lớn cho gia đình

Thông thường chúng ta thường vứt bỏ những thứ không còn có giá trị sử dụng trong đó có những loại sắt vụn không cần tới, nhưng đó là một hành động sai lầm bởi có rất nhiều doanh nghiệp chấp nhận thu mua giá cao về làm nguyên liệu tái chế. Ngoài ra nếu so sánh giữa việc sản xuất mới và tái chế thì các doanh nghiệp sẽ lựa chọn sắt tái chế bởi vì nó sẽ có giá thành rẻ hơn, ít ảnh hưởng đến môi trường.

Tùy theo thành phần hợp chất có trong sắt vụn mà có những giá bán khác nhau. Thông thường khi mua sắt vụn sẽ được mua với giá cao và không bị ép giá, vậy đó việc bán sắt thép không chỉ dừng lại là bảo vệ môi trường mà còn đem lại lợi ích về kinh tế cho các hộ gia đình. 

Tiết kiệm tài nguyên sắt tự nhiên

Như các bạn biết đó tài nguyên thiên nhiên cũng chỉ có giới hạn và đang trong tình trạng cạn kiệt, cho nên công việc tái chế sắt vụn cũng sẽ giúp tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên. Để sản xuất ra những mẻ sắt chất lượng cần tiêu tốn một chi phí khá lớn bao gồm xử lý nguyên liệu thô cho đến thành phẩm là cả một khoảng tiền khá lớn, việc tái chết sắt vụn cũng là một biện pháp tiết kiệm chi phí sản xuất cho các doanh nghiệp hiện nay.  

Phân loại phế liệu sắt trước khi thu mua

Trên thị trường thu mua sắt tái chế được chia thành các nhóm khác nhau, mỗi nhóm sẽ có một mức giá nhất định. Việc phân loại này là dựa trên thành phần cấu tạo nên chất lượng sản phẩm và khi thu mua phế liệu sắt chúng ta sẽ chia thành các nhóm sau đây:

Sắt phế liệu loại 1: Đây là loại mà nhiều doanh nghiệp ưa chuộng bởi nó là loại sắt nguyên chất. Loại này có đặc điểm khá nặng, dày, có độ cứng và khả năng chịu lực tố,ít xảy ra tình trạng rỉ sét, chúng ta thường được thấy trong máy đập, máy nén,....

Sắt phế liệu loại 2: Loại này thường được pha lẫn với những nguyên liệu khác, chúng được sử dụng thời gian dài hoặc cũng có thể bị rỉ sét trong quá trình sử dụng. Sắt phế liệu loại 2 này thường là các dây sắt, sắt công trình hay là sắt H,V,I giá thu mua sẽ kém hơn loại 1.

Sắt phế liệu loại 3: Đây là loại kém chất lượng nhất để có thể tái chế lại bắt buộc phải sử dụng một một số chất phụ gia đi kèm. Quá trình tái chế phế liệu sắt loại 3 này khá phức tạp và tốn kém vì vậy mà giá thành khi thu mua loại sắt này thấp. Chúng ta thường thấy loại sắt này tồn tại ở dạng bột, sắt gỉ sét,...

Thu mua phế liệu Hoàng Phong chúng tôi là một đơn vị chuyên thu mua phế liệu sắt có uy tín trên thị trường Đồng Nai, với sứ mệnh bảo vệ môi trường và tăng thu nhập cho các hộ gia đình bán sắt vụn cho chúng tôi. Hoàng Phong cam kết thu mua phế liệu với giá cao và không dùng chiêu trò ép giá người bán, khi bạn cần tìm đơn vị thu mua có uy tín hãy liên hệ với chúng tôi qua kênh website: phelieuhoangphong.com hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: 0988 33 26 21 - 0965 11 0979 để được thu mua với giá cao và báo giá nhanh chóng. 

Tin khác