Thu Mua phế liệu giấy giá cao nhất Biên Hòa Đồng Nai

0965 11 0979

0965 11 0979

Thu Mua phế liệu giấy giá cao nhất Biên Hòa Đồng Nai

Theo thống kê hiện nay trên thế giới, diện tích các khu rừng đang bị thu hẹp lại. Một phần nguyên nhân, bởi vì con người chúng ta dùng cây để làm giấy viết. Chính vì vậy, việc lãng phí giấy nó gây một tệ hại rất xấu đến môi trường. Để giảm thiểu các vấn đề trên, con người chúng ta đã sử dụng các phương pháp tái chế giấy từ những phế liệu giấy không dùng nữa như giấy vụn bìa carton không dùng đến gom lại bán phế liệu để tái chế. Việc bán bán những phế phế liệu giấy có thể mang lại một nguồn thu không nhỏ cho các doanh nghiệp.

phe-lieu-giay-gia-cao-dong-nai

Để hiểu rõ hơn về giá của phế liệu giấy, quý khách hàng hãy tham khảo bảng giá phế liệu giấy mới nhất hôm nay thu mua phế liệu giấy giá cao Biên Hòa Đồng Nai Hoàng Phong được cập nhật ngay trong bài viết dưới đây.

Bảng giá thu mua phế liệu giấy trên thị trường hôm nay

Phế liệu       Phân loại     Đơn giá(VND/kg)

Bảng giá phế liệu giấy     Giá giấy carton phế liệu  3.900 – 18.900

Giá giấy báo phế liệu      20.900

Giá giấy photo phế liệu   13.800

Phế liệu giấy là gì? Và những điều cần biết về phế liệu giấy

Giấy là một loại vật liệu mỏng được làm từ chất xơ dày từ vài trăm µm cho đến vài cm, thường có nguồn gốc thực vật, và được tạo thành mạng lưới bởi lực liên kết hiđrô không có chất kết dính. Thông thường giấy được sử dụng dưới dạng những lớp mỏng nhưng cũng có thể dùng để tạo hình các vật lớn (papier-mâché). Trên nguyên tắc giấy được sản xuất từ bột gỗ hay bột giấy. Loại giấy quan trọng nhất về văn hóa là giấy viết. Bên cạnh đó giấy được sử dụng làm vật liệu bao bì, trong nội thất như giấy dán tường, giấy vệ sinh hay trong thủ công trang trí, đặc biệt là ở Nhật và Trung Quốc.

phe-lieu-giay-gia-cao-dong-nai

Một thực tế vẫn diễn ra là phế liệu giấy được nhiều cơ sở phế liệu thu mua và việc lưu chứa, xử lý không đúng cách là những nguyên nhân gây nên tình trạng ô nhiễm môi trường. Ngoài ra, việc tận dụng phế liệu giấy để phục vụ nhu cầu hằng ngày như gói ghém hàng hóa, thực phẩm… cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính vì thế, để bảo vệ môi trường và bảo vệ sức khỏe con người thì xử lý phế liệu giấy là công việc cần được thực hiện theo đúng quy định.

Thu mua phế liệu giấy là công việc hàng ngày của Hoàng Phong nhằm giúp bảo vệ môi trường cũng như đem giấy đi tái tạo để giảm thiểu vấn nạn khan hiếm giấy và chặt rừng để làm giấy.

Bảng giá phế liệu giấy Biên Hòa Đồng Nai

Do phụ thuộc vào nền kinh tế trong và ngoài nước nên mức giá thu mua phế liệu giấy vụn tại các tỉnh thành là khác nhau. “1kg giấy bao nhiêu tiền” cũng phụ thuộc vào chất lượng của các loại giấy mà bạn có. Mặc dù, giá thị trường luôn biến động, nhưng Công ty thu mua phế liệu Hoàng Phong sẽ luôn áp dụng mức giá thu mua cao nhất cho bạn và sẽ ít biến động giá nhất so với thị trường. Thay vì vứt bỏ đi các loại phế thải này thì bạn hãy nên liên hệ với chúng tôi để thu mua.

Bên cạnh đó, các câu hỏi được khá nhiều khách khách hàng của chúng tôi quan tâm giấy vụn bao nhiêu tiền 1kg, cần bán giấy phế liệu ở đâu uy tín?, bán giấy vụn ở đâu, giá thùng carton, giá giấy báo cũ, thu mua giấy cũ ở đâu?,…. Để không làm mất thời gian của bạn quá lâu, dưới đây là bảng giá giấy phế liệu mới được cập nhật, xin mời quý khách hàng tham khảo:

Giá giấy carton phế liệu: 3.900 – 18.900 VNĐ/kg.

Giá giấy báo: 20.900 VNĐ/kg.

Giá giấy photo: 13.8000 VNĐ/kg

thu-mua-phe-lieu-giay-bien-hoa-gia-cao

Các loại phế liệu giấy hiện nay Hoàng Phong đang thu mua

Giấy carton

Giấy phế liệu carton: được chia thành 3 loại khác nhau. Phụ thuộc vào chất lượng mỗi loại của giấy bìa carton, thùng carton phế liệu và mức độ phần trăm tạp chất có trong giấy carton. Mà người ta sẽ chia chúng ra thành giấy loại 1, loại 2, loại 3. Bên cạnh đó, giấy phế liệu Carton là loại giấy có mức giá biến đổi và dao động liên tục theo thị trường.

Giấy báo

Giấy báo phế liệu là các loại giấy kraft nâu hay loại giấy báo… Đây cũng là loại giấy phế liệu có giá thu mua cao nhất trên thị trường hiện tại.

Giấy photo

Giấy photo phế liệu: đây là các loại giấy photo, giấy dùng cho văn phòng, giấy kraft trắng,…

Thị trường thu mua giấy vụn giá cao tại Đồng Nai

Xã hội càng ngày càng phát triển nên nhu cầu sử dụng giấy rất cao. Chính vì vậy, phế liệu giấy cũng được thải ra ngoài thị trường rất lớn. Thị trường thu mua phế liệu giấy dần dần trở nên rất sôi động hơn bao giờ hết. Đặc biệt là trong những năm gần đây, giá phế liệu giấy có xu hướng tăng nhanh khi mà nguồn cung cấp nhập khẩu đã không còn khả thi do có một loạt lô hàng phế liệu kém chất lượng được nhập vào. Các công ty thu mua phế liệu mất đi nguồn cung, thị trường bắt đầu trở nên khan hiếm. Không thể tiếp tục phụ thuộc vào nguồn cung nhập khẩu được nữa, nên các công ty thu mua bắt đầu tìm các nguồn thu mua phế liệu giấy từ trong nước. Với ảnh hưởng từ thị trường như vậy mà giá phế liệu giấy cũng tăng lên cao đáng kể.

th-mua-phe-lieu-giay-gia-cao

Liên hệ thu mua phế liệu giấy giá cao Biên Hòa Đồng Nai theo thông tin sau để được thanh lý giấy giá cao.

CÔNG TY TNHH NGUYỄN HOÀNG PHONG

Địa chỉ: 196 Tổ 1, KP Long Đức 2, P Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0988 33 26 21 - 0965 11 0979

Email: phelieuhoangphongbh@gmail.com

Website: www.phelieuhoangphong.com

Tin khác