THU MUA PHẾ LIỆU GIẤY

0965 11 0979

0988 33 26 21

THU MUA PHẾ LIỆU GIẤY

Thu mua giấy vụn phế liệu đang trở thành dịch vụ được chuộng nhiều nhất trong những năm gần đây. Mỗi ngày, con người thải ra vô vàn các loại giấy từ nhiều nguồn khác nhau, dẫn đến nguy cơ quá tải và ảnh hưởng rất lớn tới môi trường sống. Vì thế, việc thu mua giấy phế liệu không chỉ tạo ra nguồn thu nhập hàng ngày mà còn giúp giảm thiểu những phế liệu ô nhiễm môi trường, tái sử dụng lại chúng.

Giấy phế liệu là gì?

Giấy phế liệu bao gồm những loại giấy báo, bìa carton, giấy in,… đã được khai thác hết giá trị sử dụng, thải ra thì chúng gọi là phế liệu. Sau đó chúng sẽ được thu mua giấy vụn đem đi tái chế.

thu-mua-phe-lieu-giay

Phân loại giấy phế liệu?

Giấy báo phế liệu

Giấy báo phế liệu bao gồm các loại giấy kraft nâu hay loại giấy báo… chúng được thu mua với mức giá tương đối cao.

Giấy carton phế liệu

Được 3 loại khác nhau, tùy thuộc và mỗi loại và mức độ tạp chất trong giấy mà chúng được thu mua với giá khác nhau:

  • Giấy Carton phế liệu loại 1: là loại giấy trong thùng carton từ 2 đến 5 lớp, không lẫn tạp chất.
  • Giấy Carton phế liệu loại 2: là loại giấy carton có lẫn từ 1 – 10% loại giấy khác.
  • Giấy Carton phế liệu loại 3: là loại giấy có lẫn từ 11 – 20% các loại giấy khác.

Giấy hồ sơ phế liệu

Giấy hồ sơ phế liệu bao gồm các loại giấy photo, giấy dùng cho văn phòng, giấy kraft trắng,… Thu mua giấy vở, giấy vụn, giấy a4 sau thời gian học tập mà sách vở không còn được sử dụng nữa. Các loại giấy phế liệu khác như giấy dán tường, Giấy vệ sinh cuộn, giấy khám sức khỏe, giấy mỹ thuật, Giấy khen…

Bảng giá thu mua giấy vụn như thế nào?

Giá giấy phế liệu hôm nay, chắc chắn sẽ là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm ngay lúc này. Tuy nhiên, giá thu mua giấy phế liệu sẽ phụ thuộc vào các yếu tố đó là: loại giấy, số lượng, chất lượng của giấy và giá chung trên thị trường thu mua phế liệu theo từng thời điểm. Cụ thể: Số lượng giấy phế liệu càng lớn thì giá càng cao. Chất lượng giấy càng tốt, không lẫn tạp chất hoặc lẫn tạp chất ít nhất thì giá càng cao. Mỗi loại chất liệu giấy sẽ có mức giá tương ứng khác nhau. Giá cả có thể lên hoặc xuống phụ thuộc vào sự biến động của thị trường. Ở mỗi đơn vị thu mua giấy phế liệu sẽ có mức giá giấy vụn, những chính sách, dịch vụ riêng.

Vì thế mà vấn đề mà bạn đang quan tâm lúc này đó chính là tìm kiếm đơn vị thu mua giấy phế liệu giá cao, uy tín trên thị trường.

Đơn vị thu mua giấy phế liệu giá cao nhất thị trường hiện nay

Giữa vô vàn đại lý cùng phân khúc, Phế liệu TRUNG MINH HÀO tự tin là cơ sở đạt chuẩn trong việc thu mua phế liệu uy tín, giá cao nhất trên thị trường. Với những lý do dưới đây, chúng tôi tin chắc rằng đây là sẽ là địa chỉ thu mua giấy vụn tphcm mà bạn đang cần tìm kiếm.

Quy trình thu mua nhanh chóng, uy tín

Sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cùng với hệ thống máy móc, xe tải chuyên dụng. Chính vì thế mà việc thu mua giấy phế liệu diễn ra rất nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian cho đôi bên. Công ty đến tận nơi để thu mua với mức giá cao, tránh làm tốn nhiều thời gian của khách hàng.

Công ty thu mua giấy phế liệu mức giá cao so với thị trường

Đây chính là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm nhất. Tuy nhiên khi đến với công ty Phế Liệu TRUNG MINH HÀO, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá thu mua, bởi đây là đơn vị có tiềm lực tài chính mạnh. Chúng tôi luôn đặt uy tín và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu vì vậy mức giá mua luôn cao, hấp dẫn khách hàng.

thu-mua-phe-lieu-giay

Nhận thu giấy phế liệu mọi lúc, mọi nơi

Dù ở bất cứ đâu, hay tại bất cứ thời điểm nào thì chúng tôi đều có thể sắp xếp lịch để đến thu mua của khách hàng.

Vì vậy, bạn hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào cũng đều có nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình.Không chỉ thu mua giấy liệu với mức giá cao, công ty còn có chế độ hoa hồng hấp dẫn dành cho những ai môi giới hay giới thiệu.

Chính vì vậy, nếu bạn biết thông tin người có nhu cầu cần bán giấy phế liệu các loại thì đừng ngần ngại  hãy giới thiệu ngay cho công ty Phế Liệu TRUNG MINH HÀO CHÚNG TÔI. Bạn sẽ được hưởng phần trăm cực kỳ hấp dẫn từ khối lượng phế liệu giới thiệu cho công ty đấy.

https://phelieuhoangphong.com/

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH MTV TRUNG MINH HÀO

Địa chỉ: 196 Tổ 1, KP Long Đức 2, P Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0988 33 26 21 - 0965 11 0979

Email: phelieuhoangphongbh@gmail.com 

Website: www.phelieuhoangphong.com

Tin khác

sdsadas