Phế liệu Hoàng Phong thu mua vải vụn giá cao tại Đồng Nai

0965 11 0979

0988 33 26 21

Phế liệu Hoàng Phong thu mua vải vụn giá cao tại Đồng Nai

Hiện nay ngành công nghiệp dệt may ngày càng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu may mặc trong và ngoài nước. Như chúng ta đã biết ngành này tạo ra vô số những mẫu mã thời trang thời thượng đến với người tiêu dùng song song đó nó sẽ thải ra ngoài một lượng vải dư thừa lớn. Chính vì vậy trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu tại sao lại có dịch vụ thu mua vải vụn và quy trình thu mua phế liệu tại Hoàng Phong nhé.Cùng Hoàng Phong tìm hiểu về thu mua vải vụn là gì nhé?

Phần này chúng ta sẽ cùng nhau giải đáp câu hỏi thu mua vải vụn là gì? Vải vụn là những mảnh vải dư thừa trong quá trình sản xuất áo quần, khăn, rem,...bên cạnh đó những sản phẩm bị lỗi cũng được xếp vào hàng vải vụn. Số lượng vải vụn này sẽ chất thành đống nếu như không được giải quyết kịp thời. Chưa kể nó còn là một loại rác thải gây ô nhiễm môi trường. Chính vì thế dịch vụ thu mua vải vụn được sinh ra để giải quyết các vấn đề trên vừa là lời đáp cho bài toán vải thừa và giúp các doanh nghiệp, xưởng dệt may thu lại một ít lợi nhuận. 

Quy trình thu mua vải vụn tại Hoàng Phong

Phế liệu Hoàng Phong hoạt động hỗ trợ khách hàng như sau:

- Tiếp nhận thông tin khách hàng, các nhân viên tư vấn sẽ thu thập thông tin mà khách hàng muốn bán.

- Báo giá trực tiếp dựa trên hình ảnh mà khách hàng cung cấp hoặc do các nhân viên tại Hoàng Phong đến tận nơi kiểm nghiệm. Từ đó chúng tôi sẽ báo giá sát với tình trạng và chất lượng loại phế liệu mà bạn muốn bán.

- Sau khi chúng tôi đã báo giá cụ thể và đôi bên đồng tình sẽ tiến hành ký kết hợp đồng mua bán và kèm theo một số loại giấy tờ cụ thể.

- Cuối cùng là thanh toán tiền mặt hoặc qua ngân hàng tùy vào cách thức mà khách hàng lựa chọn và chúng tôi sẽ vận chuyển hàng đi.

Các yếu tố quyết định giá vải vụn

Trong phần này chúng ta sẽ giải đáp các yếu tố quyết định giá thành của vải vụn là gì? và cách phân loại căn cứ vào đặc điểm gì? Các bạn cùng xem theo dõi tiếp phần này nhé.

Chất lượng và trạng thái của vải vụn

Vải vụn được phân chia thành nhiều loại khác nhau ví dụ như là vải lụa, vải nilon,...với mỗi loại vải sẽ có giá mỗi Kg là khác nhau. Đặc biệt các loại vải Poly khói, vải cotton, vải đầu cây,...sẽ có giá thu mua cao hơn so với những loại vải khác. 

Công ty thu mua vải vụn, phế liệu

Các bạn sẽ có câu hỏi đặt ra giá thu mua sẽ được niêm yết trên thị trường vậy tại sao lại có chuyện các doanh nghiệp can thiệp vào. Hoàng Phong xin khẳng định là giá đã được niêm yết trên thị trường cụ thể nhưng đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ khi thu mua sẽ bán lại cho một doanh nghiệp lớn hơn để thu lại lợi nhuận. Hay chúng ta có thể nói đó là những doanh nghiệp mua đi bán lại chính vì thế giá cạnh tranh của những doanh nghiệp đó thấp hơn so với những doanh nghiệp thu mua trực tiếp khác.

Số lượng vải vụn và khoảng cách chênh lệch

Đối với những đơn vị bán ra với số lượng lớn, nguồn hàng ổn định và vị trí gần nơi thu mua sẽ được thu mua với giá nhỉnh hơn so với những nơi bán với số lượng hàng ít, không ổn định và ở xa. Nguyên nhân là do lượng hàng lớn hay nhỏ thì chi phí vận chuyển là như nhau đơn vị thu mua sẽ tính toán sao cho hợp lý để không bị chịu lỗ. 

Tình hình thị trường hiện nay

Hiện nay giá thu mua vải vụn có rất nhiều biến động, hôm nay có thể giá cao nhưng ngày mai giá có thể bị hạ xuống. Cho nên giá thu mua sẽ thay đổi theo từng ngày và sẽ được thống kê theo từng giai đoạn. Ví dụ, trên thị trường đang xảy ra tình trạng khan hiếm vải vụn thì phế liệu vải có giá cao và ngược lại.

Tại sao nên lựa chọn bán vải vụn tại Hoàng Phong

Phế liệu Hoàng Phong là đơn vị thu mua vải vụn có uy tín trên thị trường miền nam nói chung và thị trường tại Đồng Nai nói riêng. Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thu các loại phế liệu như phế liệu sắt, đồng, nhôm, nilon, nhựa, vải vụn,...

Hoàng Phong thực hiện quá trình mua bán có hợp đồng cụ thể, đảm bảo các điều khoản có lợi cho đôi bên. Nhằm tránh xảy ra tranh chấp về sau và các điều khoản đều có sự thống nhất của bên bán và bên mua.

Dịch vụ phế liệu Hoàng Phong sở hữu nhiều phương tiện vận chuyển thuận lợi cho những khách hàng ở các huyện Đồng Nai và số lượng lớn. Bên cạnh đó Hoàng Phong là đơn vị trực tiếp thu mua sản phẩm chính vì vậy khách hàng sẽ bán được vải vụn với giá cao hơn so với những đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ khác. 

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng các bạn sẽ hiểu hơn về dịch vụ thu mua vải vụn và quy trình thu mua tại Hoàng Phong. Chúng tôi hoạt động nhằm giải quyết các loại phế thải có thể tái sử dụng, đảm bảo an toàn cho môi trường sống. Ngoài ra khi bạn đang có nhu cầu bán các loại phế liệu hãy liên hệ với chúng tôi qua kênh website: phelieuhoangphong.com hoặc qua Hotline: 0988 33 26 21 - 0965 11 0979 để gặp nhân viên báo giá tốt nhất thị trường nhé. 

Tin khác