Nhận thu mua phế liệu giá cao tại Biên Hòa Đồng Nai

0965 11 0979

0965 11 0979

Nhận thu mua phế liệu giá cao tại Biên Hòa Đồng Nai

Thu mua phế liệu tại Biên Hòa Đồng Nai đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi đây là thành phố trọng điểm của tỉnh, nơi tập trung đông đúc các khu công nghiệp, khu chế xuất và cả hộ dân. Dịch vụ thu mua phế liệu là một tiện ích hỗ trợ khách hàng tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức mỗi khi phải xử lý vấn đề phế liệu, phế phẩm.

Giá thu mua phế liệu giá cao Biên Hòa Đồng Nai năm 2022

Thu mua phế liệu Biên Hòa là dịch vụ tiềm năng nhất thị trường thu mua Biên Hòa hiện nay. Giá phế liệu Đồng Nai đang ở mức khá cao, tuy nhiên còn tùy vào chủng loại hàng hóa. Trong đó, giá thu mua phế liệu tại TP. Biên Hòa được Hoàng Phong cam kết cao nhất khu vực.

Dịch vụ mua phế liệu tại Biên Hoà Đồng Nai tận nơi

Để thanh lý hàng tồn kho, sản phẩm, máy móc cũ, phế liệu với giá cả xứng đáng, bạn hãy liên hệ công ty thu mua phế liệu Hoàng Phong qua hotline: 0988 33 26 21 - 0965 11 0979. Bởi chúng tôi là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp được hàng trăm ngàn khách hàng tại Đồng Nai và trên toàn quốc tin tưởng lâu nay.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm nghề và quy mô công ty lớn, Hoàng Phong tự tin cam kết thu mua phế liệu Biên Hòa – Đồng Nai cao hơn 30% so với các đơn vị khác. Bên cạnh đó, chúng tôi sẵn sàng chiết khấu hoa hồng cao dành cho người giới thiệu.

Đặc biệt, chúng tôi nhận thu mua mọi sản phẩm phế liệu tại Biên Hòa. Thậm chí mua toàn bộ những phế liệu mà các đơn vị khác không chấp nhận. Dù là mặt hàng nào, giá thu mua phế liệu tại Hoàng Phong vẫn luôn cao nhất.

Hoàng Phong nhận thu mua sắt phế liệu tại Biên Hoà Đồng Nai giá cao tận nơi.

Giá phế liệu sắt trên thị trường thu mua phế liệu Đồng Nai nhìn chung có nhiều sự biến. Một phần bởi sự gia nhập của quá nhiều cơ sở thu mua không chuyên gây nhiễu loạn lĩnh vực. Một phần cũng do thị trường đôi lúc khan hiếm, lắm lúc lại dồi dào, giá thu mua phế liệu sắt Biên Hòa theo đó lên xuống thất thường. Những năm trước 2020, mặt bằng chung giá sắt vụn (loại nằm trong top giá thấp nhất của nhóm sắt phế liệu) rơi vào khoảng 7.000 VNĐ/kg; sang đầu năm 2021 và cho đến nay, mức giá này có phần đi lên 8.500 VNĐ đến 13.000 VNĐ cho 1kg.

Dịch vụ mua phế liệu đồng tại Biên Hoà uy tín nhất năm 2022

Đồng là một trong những loại phế liệu có tính ứng dụng phong phú và được nhiều cơ sở thu mua phế liệu Đồng Nai, thu mua phế liệu Biên Hòa nhận mua nhất. Đồng phế liệu sẽ được xử lý, tái chế xử lý tạo thành nguyên vật liệu mới có giá trị sử dụng như ban đầu.

Giá thu mua phế liệu được cấu thành từ nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là chủng loại và chất lượng. Kim loại đồng cũng không ngoại lệ. Đồng đỏ, đồng thau, đồng cáp, đồng vàng, đồng cháy, mạt đồng.

Về phần đồng lạnh và đông đen, bản chất của chúng vốn quý hiếm. Cho nên, nếu quý khách cần thanh lý, hãy liên hệ trực tiếp Hoàng Phong để được báo giá chi tiết.  Còn dưới đây là bảng giá thu mua phế liệu đồng Biên Hòa hôm nay vừa được

Đồng thuộc loại kim loại bền, nhẹ, mềm, dễ dát uốn, tạo hình nên nhôm dễ gia công thành nhiều sản phẩm khác nhau. Tính ứng dụng cực kỳ cao trong đời sống lẫn ngành công nghiệp hiện đại. Các món đồ dùng, vật dụng làm bằng nhôm hoặc chứa chi tiết, bộ phận nhôm có mặt khắp nơi trong cuộc sống của chúng ta.

Với những gia đình, doanh nghiệp nhà xưởng đang có nhu cầu thanh lý phế liệu tại Biên Hòa Đồng Nai hãy liên hệ với Hoàng Phong theo thông tin sau đây:

CÔNG TY TNHH NGUYỄN HOÀNG PHONG

Địa chỉ: 196 Tổ 1, KP Long Đức 2, P Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0988 33 26 21 - 0965 11 0979

Email: phelieuhoangphongbh@gmail.com

Website: www.phelieuhoangphong.com

Tin khác