Hoàng Phong thu mua xác nhà xưởng tại Đồng Nai uy tín nhất

0965 11 0979

0988 33 26 21

Hoàng Phong thu mua xác nhà xưởng tại Đồng Nai uy tín nhất

Do nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển trong những năm qua, Kim ngạch xuất khẩu không ngừng tăng lên, người dân có nhiều cơ hội việc làm hơn trong các công ty, các khu công nghiệp và các khu chế xuất. Kèm theo đó là một nhu cầu kho xưởng, nhà xưởng để sản xuất và chứa hàng hóa cũng ra tăng một cách nhanh chóng, chính vì những lý do như vậy nên thị trường đất công nghiệp là một ngành cũng rất phát triển trong những năm gần đây, khi quý khách có một nhà xưởng cũ đã hết tuổi thọ và vòng đời hoạt động muốn thay cho nó một bộ mặt mới, hoặc do giấy phép quá khó khăn muốn bán mà chưa biết tìm ở đâu? Thì hãy đến với thu mua xác nhà xưởng tại Đồng Nai.mua-xac-nha-xuong-tai-dong-nai-gia-cao

Dịch vụ thu mua xác nhà xưởng tại Đồng Nai

Chúng tôi là đơn vị chuyên thu mua xác nhà xưởng tại Biên Hòa, Đồng Nai và các tỉnh lân cận, chúng tôi cam kết với khách hàng thu mua cao nhất trên thị trường, thu mua xác nhà xưởng cao hơn từ 20-30% trên thị trường. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thu mua nhà xưởng cũ, chúng tôi cam kết với khách hàng về sự nhiệt tình, chu đáo và an toàn tuyệt đối trong công tác tháo dỡ nhà xưởng.

- Công tác tháo dỡ tuyệt đối oan toàn, đảm bảo an toàn lao động, đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu, chỉ an toàn mới làm và làm phải ai toàn.

- Trang bị máy móc tháo dỡ luôn luôn được chú trọng nhất được đầu tư hiện đại nhất, để đảm bảo công trình nào cũng có thể mua và tháo dỡ, hoàn thành xuất sắc tiến độ đề ra, luôn luôn áp dụng khoa học kỹ thuật vào xây dựng cũng như tháo dỡ công trình nhà xưởng nói riêng và xây dựng nói chung

- Đội ngũ nhân viên được đào tạo với chuyên môn cao, luôn luôn nâng cao , cập nhật những kiến thức mới trong công tác thi công nhà xưởng và tháo dỡ nhà xưởng để áp dụng thực tiễn. Với tinh thần trách nhiệm cao nhất để đảm bảo quá trình thi công được thuận lợi, phối hợp nhịp nhàng và nghiêm túc trong từng khâu.

- Chính vì những lý do như trên chúng tôi tự hào là đơn vị được những đối tác lớn tin tưởng giao thi công những công trình nhà xưởng lớn tại Đồng Nai nói riêng và cả nước nói chung, Với đội ngũ chuyên nghiệp trong việc tháo dỡ nhà xưởng, chúng tôi cam kết sẽ mang lại giá trị và sự hài lòng nhất đối với những khách hàng có nhu cầu bán nhà xưởng cũ, bán xác nhà xưởng, bán xưởng cũ tại Đồng Nai.mua-xac-nha-xuong-gai-cao

Quy trình dỡ nhà xưởng cũ tại Đồng Nai của Hoàng Phong

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng :

Chủ nhà hoặc chủ đầu tư cần trao đổi các thông tin sau về tháo dỡ nhà để công việc diễn ra dễ dàng hơn:

• Kiểu công trình, quy mô, diện tích

• Đặc điểm của nhà, công trình, ngõ ngách …

• Thông tin liên lạc của chủ nhà hoặc chủ đầu tư.

Bước 2:  Khảo sát công trình, lên biện pháp thi công tháo dỡ công trình xây dựng

 Chúng tôi sẽ đặt lịch hẹn khảo sát công trình để từ đó đưa ra biện pháp thi công phá dỡ công trình giá rẻ hợp lí và cách tính chi phí phá dỡ hợp lí.

Bước 3: Gửi báo giá phá dỡ nhà cho khách hàng

Sau khi khảo sát công trình thì nhân viên kĩ thuật sẽ làm việc với phòng kế toán và gửi bản báo giá phá dỡ cho khách hàng sớm nhất có thể.

Bước 4: Ký kết hợp đồng thi công phá dỡ công trình

Sau khi cả công ty và chủ thầu đã thống nhất về chi phí và biện pháp thi công thì công ty phá dỡ sẽ soạn và gửi bản hợp đồng cho khách xem qua.

Hai bên cùng trao đổi thống nhất và đi đến bản hợp đồng cuối cùng và tiến hành kí kết hợp đồng.

Trước khi thánh dỡ công trình nhà xưởng cũ

Bước 5: Che chắn chuẩn bị tháo dỡ

Trước khi thánh dỡ công trình nhà xưởng cũ, xác nhà xưởng cũ tại đồng nai chúng tôi sẽ tiến hành che chứn toàn bộ lại hững vị trí có thể gây bụi bẩn hoặc ảnh hưởng đến hàng xóm xung quanh. ​

Bước 6: Tập kết máy móc, thiết bị.

Tập chung đầy đủ máy móc trang thiết bị trước khi tháo dỡ nhà xưởng cũ tại Đồng Nai, máy móc được tập kết và kiểm tra cẩn thận trước khi tiến hành tháo dỡ xác nhà xưởng cũ.

Bước 7: Thi công tháo dỡ nhà cũ.

Tuỳ từng loại công trình mà có các bước thi công khác nhau nhưng tất cả cần đảm bảo các yêu tố:

- Có giấy phép phá dỡ nhà, tháo dỡ công trình xây dựng.

- Đảm bảo vệ sinh môi trường

- An toàn lao động cho người thi công và mọi người xung quanh

- Đảm bảo an toàn cho công trình xung quanh

- Hạn chế tiếng ồn, bụi bặm, không ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân xung quanh …mua-xac-nha-xuong-gai-tot

Tại sao nên lựa chọn Hoàng Phong?

Hiện nay, ngày càng có nhiều nhà xưởng cần nâng cấp, xây dựng lại chính vì thế các nhà xưởng này thường có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thu mua xác nhà xưởng để bán lại những phần không sử dụng. Việc hợp tác với một đơn vị thu mua xác nhà xưởng uy tín sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích như:

Không tốn công sức:

​ Khi hợp tác với đơn vị thu mua nhà xưởng cũ giá cao Hoàng Phong bạn sẽ không cần tốn nhiều công sức mà vẫn giải quyết được vấn đề tháo dỡ nhà xưởng một cách tối ưu nhất. Bởi vì đơn vị thu mua xác nhà xưởng sẽ có đầy đủ nhân lực, kỹ thuật để tháo dỡ nhà xưởng một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho những người tham gia.

Không tốn kém chi phí mà lại thu được lợi nhuận:

Sau khi tiến hành tháo dỡ nhà xưởng, đơn vị thu mua xác nhà xưởng sẽ tiến hành tính toán chi phí các loại phế liệu, vật dụng để trả cho người bán. Với chi phí bỏ ra gần như bằng 0 và lợi nhuận thu về ở mức cao nhất khiến cho nhiều người bán đôi khi thu về đến hàng tỷ đồng.

Tiết kiệm thời gian:

Với một khoản tiền và công sức bỏ ra ít cho việc tháo dỡ sẽ giúp người bán có nhiều thời gian hơn cho việc chuẩn bị xây dựng hoặc nâng cấp cho nhà xưởng. Việc hợp tác với một đơn vị thu mua xác nhà xưởng cũ giá cao Đồng Nai uy tín sẽ giúp người bán giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn là tự thuê các đơn vị làm tự do bên ngoài.

Đảm bảo an toàn:

Như đã nói đến ở mục trên, với những đơn vị thu mua xác nhà uy tín thì quá trình làm việc luôn diễn ra một cách an toàn nhất có thể, vì những nhân viên này thường xuyên phải làm việc dưới áp lực nên học đã quen với nó. Bên cạnh đó, những đơn vị thu mua xác nhà xưởng cũ còn sở hữu nhiều máy móc, thiết bị chuyên dụng. Vì thế, các rủi ro đáng tiếc cũng sẽ bị hạn chế ở mức cao nhất.

Giá cả cạnh tranh:

Những đơn vị thu mua xác nhà uy tín, lâu năm thường có mức giá cạnh tranh so với thị trường, đây chính là điều mà người bán thường thích nhất ở người cung cấp dịch vụ.

Quá trình mua bán nhanh chóng:

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thực tế và luôn sẵn sàng giải quyết các vấn đề phát sinh trong thực tế thì quá trình mua bán sẽ được diễn ra một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Không cần lo lắng về mặt số lượng:

​Bạn đang lo lắng về số lượng phế liệu, đồ dùng đã qua sử dụng quá lớn có thể khiến đơn vị thu mua xác nhà băn khoăn? Nếu bạn đang còn lăn tăn với vấn đề này thì hãy lựa chọn cho mình những đơn vị uy tín và đã làm trong lĩnh vực thu mua xác nhà xưởng tại Đồng Nai lâu năm như phelieuhoangphong.com – Hotline: 0988 33 26 21 - 0965 11 0979 hoặc đến tại địa chỉ 196 Tổ 1, KP Long Đức 2, P Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai để có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Tin khác