Hoàng Phong thu mua phế liệu vải uy tín- Giá phế liệu vải vụn Đồng Nai

0965 11 0979

0988 33 26 21

Hoàng Phong thu mua phế liệu vải uy tín- Giá phế liệu vải vụn Đồng Nai

Đồng Nai là nơi tập trung đông các nhà máy, xí nghiệp sản xuất ngành may mặc. Cũng vì lẽ đó mà nơi đây có nguồn phế liệu vải vụn lớn. Vì vậy mà dịch vụ mua bán phế liệu vải vụn được mở rộng quy mô kinh doanh. Vậy giá phế liệu vải vụn Đồng Nai hiện tại là bao nhiêu? chúng ta cùng nhau tìm hiểu trong bài viết này nhé. 

Phan-loai-phe-lieu-vai-vun

(Phân loại phế liệu vải vụn Đồng Nai)

Thu mua vải vụn tồn kho tại Đồng Nai- Phế liệu Hoàng Phong

Hoàng phong đơn vị nhận thu mua tất cả các loại phế liệu vải vụn trên địa bàn Đồng Nai. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng thu mua tận nơi, bao gồm các huyện Cẩm Mỹ, Long Thành, Nhơn Trạch,...và Tp. Biên Hòa. Hiện nay quy mô kinh doanh của chúng tôi hoạt động rộng khắp trên địa bàn tỉnh vì vậy mà khách hàng liên hệ tới Hoàng Phong sẽ được xử lý nhanh chóng và uy tín nhất.  

Ngoài ra chúng tôi còn nhận thu mua phế liệu vải vụn với số lượng lớn và nhỏ tùy theo khách hàng cần thanh lý. Đa phần khách hàng của Hoàng Phong là những doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp và các hộ gia đình.

Với sự hoạt động sôi nỗi của ngành nghề kinh doanh phế liệu hiện nay đã có nhiều doanh nghiệp, cơ sở thu mua mở ra thu hút khách hàng với nhiều chính sách hấp dẫn. Xong bên cạnh đó cũng có một số cơ sở kinh doanh vì lợi nhuận mà thực hiện các chiêu trò ép giá, đôn giá gây ảnh hưởng đến lợi ích của người dân.

Tuy nhiên khi đến với Hoàng Phong các bạn không cần lo lắng vấn đề đó. Bởi chúng tôi luôn công khai minh bạch giá cả thu mua trên thị trường chính xác và nhanh nhất. 

vai-cay-ton-kho

(vải cây tồn kho tại Đồng Nai)

Bảng giá phế liệu vải ngày 4/9/2022- Phế liệu Đồng Nai

 

Loại vải phế liệu

Giá (VNĐ/Kg)

Vải cây

32.000-160.000

Vải khúc

32.000-190.000

Vải tấm

32.000-220.000

Vải cuộn

32.000-350.000

Vải vụn trắng

3.500-7.000

Vải vụn màu

500-3.000

Vải cotton

21.200-254.200

Vải poly khói

22.000-275.600

Vải đầu cây

31.200-254.100

Vải keo

21.200-178.800

(Bảng báo giá các loại phế liệu vải ngày 4/9/2022)

Các loại phế liệu vải vụn trên thị trường hiện nay

Phế liệu vải vụn. vải rẻo, vải xéo: Loại vải này được cắt xẻo, đục lỗ thành nhiều miếng nhỏ. Loại vải này thu được từ máy vắt sổ, máy cắt vải,...Thường thì loại vải này có giá trị không cao so với các loại vải khác.

Phế liệu vải khúc: Riêng về loại này thì sẽ có nhiều hình thù khác nhau, thường thì chúng đã được cắt sẵn và chuẩn bị đưa vào may mặc tuy nhiên có một số vấn đề mà không thể đi đến khâu hoàn thiện. Vì thế mà chúng sẽ được tận dụng lại sản xuất các sản phẩm khác nhau. 

Phế liệu vải tồn kho: Về loại này thì thường là sản phẩm đã được may thành phẩm nhưng không bán được, lỗi mốt bắt buộc doanh nghiệp cần phải thanh lý. Thông thường các sản phẩm này sẽ được bán cho các đơn vị thu mua đồ secondhand,...Giá thành thanh lý cũng sẽ cao hơn các loại vải khác. 

Phế liệu vải cây: Đây là loại vải chưa qua sử dụng và chưa được may thành phẩm. Giá trị sử dụng có thể làm được nhiều sản phẩm khác nhau và giá thu mua cũng sẽ cao hơn. Tuy nhiên nếu bạn thanh lý loại vải này cho Hoàng Phong sẽ được giá cao hơn các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ khác. 

Phe-lieu-vai-manh-ton-kho

(Phế liệu vải mảnh tồn kho)

Quy mô hoạt động mua bán phế liệu vải Phế liệu Hoàng Phong

Hoàng Phong là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm thu mua phế liệu vải vụn tại Đồng Nai. Chúng tôi đã trở thành đơn vị kinh doanh thu mua phế liệu không qua kho bãi để có thể đảm bảo giá thu mua sản phẩm là cao nhất. Xong cơ sở mua bán phế liệu Đồng Nai chúng tôi còn hỗ trợ thu mua, vận chuyển tận nơi nhanh chóng. 

Hiện nay cơ sở thu mua vải vụn Đồng Nai đã mở rộng quy mô lên toàn tỉnh Đồng Nai. Với các chi nhánh hoạt động rộng khắp đã tạo điều kiện cho việc hỗ trợ thu mua nhanh chóng làm hài lòng khách hàng. Khi anh chị đang có nhu cầu thanh lý phế liệu vải vụn hãy liên hệ với Hoàng Phong qua kênh website: phelieuhoangphong.com- Hotline:  0988 33 26 21 - 0965 11 0979 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong bài viết này và giải đáp được câu hỏi giá phế liệu vải vụn Đồng Nai là bao nhiêu?  Qua bài viết này hy vọng các bạn có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ kinh doanh phế liệu của chúng tôi.

Tin khác