Hoàng Phong nhận thu mua sắt phế liệu tại Đồng Nai

0965 11 0979

0988 33 26 21

Hoàng Phong nhận thu mua sắt phế liệu tại Đồng Nai

Lựa chọn công ty thu mua sắt phế liệu tại Đồng Nai giúp doanh nghiệp cá nhân giải quyết nguồn phế liệu tồn đọng ở nơi làm việc, sinh sống. Đồng thời bán sắt thép phế liệu giá cao cũng đem lại một nguồn thu nhập không hề nhỏ.  Vậy đâu là nơi chuyên thu mua phế liệu sắt uy tín và đáng tin cậy ở Đồng Nai. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đại lý thu mua phế liệu Hoàng Phong. Địa điểm chuyên thu mua phế liệu sắt nhanh chóng và giá cao tại Đồng Nai và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Tp.HCM.

Lợi ích khi bán sắt phế liệu cho Hoàng Phong

 Thu mua phế liệu giá cao cạnh tranh

 Nhiều hình thức thanh toán và ưu đãi hấp dẫn

 Thu mua đa dạng các loại sắt thép phế liệu

 Nhận thu mua tận nơi

 Máy móc hiện đại

 Dịch vụ chuyên nghiệp – tận tình

 Cân hàng uy tín

Quy trình thu mua phế sắt phê liệu tại Hoàng Phong

 Bước 1: Khảo sát và báo giá nhanh cho khách hàng

 Bước 2: Ký thỏa thuận mua bán với khách hàng

 Bước 3: Phương thức vận chuyển các loại phế liệu

 Bước 4: Thanh toán tiền hàng đầy đủ và đúng theo thỏa thuận

 Bước 5: Chăm sóc khách hàng thân thiết của Hoàng Phong

Sắt là kim loại được con người sử dụng rất phổ biến. Và cũng là kim loại được sản xuất nhiều nhất trên thế giới. Với ước tính chiếm đến 95% tổng khối lượng kim loại. Cho nên lượng phế liệu sắt thải ra cũng cực kỳ lớn.

Phế liệu sắt là những kim loại được thải ra (không sử dụng nữa hoặc gia công lỗi) trong quá trình sản xuất và có chứa một lượng sắt nhất định.

Ứng dụng của kim loại sắt trong thực tế

Sắt và các hợp kim của nó được sử dụng nhiều nhất, chiếm đến 95% sản lượng kim loại trên thế giới. Với ưu điểm như độ dẻo, khả năng chịu lực tốt, độ cứng kết hợp với giá thành thấp là lợi thế không thể thay thế được.

Kim loại này có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống. Xung quanh chúng ta sắt có mặt khắp nơi. Từ những vật dụng thông thường trong nhà, đến những công trình dân dụng và công cộng hay các phương tiện giao thông, tất cả đều có mặt của kim loại sắt và các hợp chất của nó.

 Đồ dùng gia đình: dao, kéo, móc quần áo, tủ sắt và các loại dụng cụ gia đình khác..

 Đồ dùng tiện ích gia đình: máy xay gạo, máy giặt… chậu rửa…

 Sắt ứng dụng trong ngành giao thông vận tải.

 Đường sắt là một phần chính trong ngành giao thông vận tải.

 Sắt làm khung thép tiền chế cho các công trình xây dựng, làm cầu vượt, cầu đúc bắc qua sông.

 Sắt chất lượng cao thường dùng làm nhà máy nhiệt điện.

 Sắt trong xe máy, ô tô… làm các bộ khung và các chi tiết máy móc.

 Rơ le điện, dây dẫn điện giữa các bảng mạch và các chuyển mạch điện.

 Sắt làm cột đèn chiếu sáng.

Phân loại sắt phế liệu

 Phế liệu sắt loại 1: Là những loại sắt phi, các loại sắt có hình dáng chữ U, H và I. Hay các tấm xà kim loại thường dùng trong xây dựng. Vì những loại phế liệu sắt này có độ tinh khiết cao nên sắt loại 1 có giá thu mua cao hơn các loại khác.

Phế liệu sắt loại 2: Được loại ra từ các công trình xây dựng (nhà ở, xí nghiệp…). Kích thước thường là những mẫu sắt ngắn hoặc lớn bị bùn đất hoặc một ít tạp chất khác bám vào. Giá thu mua phế liệu sắt loại 2 ít hơn loại 1.

Phế liệu sắt loại 3: Là những loại phế liệu sắt vụn rơi ra trong quá trình thi công: bào, tiện,.. Loại phế liệu sắt này chứa nhiều tạp chất nhất trong các phế liệu sắt. Do đó giá thu mua của loại phế liệu sắt này sẽ ít hơn nhiều so với loại 1 và 2.

Cách phân loại phế liệu sắt khi thu mua của Hoàng Phong

 Sắt đặc: là kim loại chứa nhiều thành phần hợp kim có hàm lượng cacbon bên trong từ 0,42 – 0.5. Vì vậy sắt đặc có khả năng chịu lực mạnh, tính đàn hồi cao và có khả năng chống ăn mòn oxi hóa cao. Sắt đặc được thu mua với giá cao nhất trong các loại phế liệu sắt.

  Sắt vụn: là một thành phần nhỏ của phế liệu sắt. Được hình thành từ trong quá trình gia công kim loại sắt. Vì vậy sắt vụn có kích thước nhỏ, khó có thể sử dụng lại được.Vì vậy những loại sắt vụn thải ra trong khi chế tác đều được thu gom phế liệu tái chế. Giá sắt vụn tương đối rẻ tuỳ vào tình trạng sắt mới hay cũ.

 Sắt gỉ sét: là kim loại sắt bị oxi hóa. Nó được hình thành từ sự kết hợp với oxy khi có không khí ẩm hoặc nước. Làm cho bề mặt sắt bị biến dạng, hình thành nên những lớp vảy có màu nâu hoặc nâu đỏ.

 Bã sắt và bazo sắt: là những vụn sắt khi gia công (bào, phay, tiện..) trong các ngành cơ khí công nghiệp.

 Sắt công trình phế liệu: Là những loại sắt được thải ra từ trong các công trình, xí nghiệp xây dựng.

Các yếu tố ảnh hưởng đến mức giá thu mua phế liệu sắt hiện nay

Một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến mức giá thu mua phế liệu sắt như sau:

Biến động thị trường kim loại

Thị trường buôn bán phế liệu sắt cũng chịu ảnh hưởng từ nhiều yếu tố theo từng giai đoạn. Vì vậy, giá cả thu mua mỗi ngày sẽ hoàn toàn khác nhau. Khi ở những giai đoạn khan hiếm, nguồn phế liệu sắt sẽ được thu mua với giá cao hơn. Và ngược lại phế liệu sắt sẽ được thu mua rẻ hơn nếu nhu cầu của thị trường ít đi.

Khoảng cách vận chuyển

Khoảng cách vận chuyển cũng là yếu tố làm thay đổi đến giá thu mua phế liệu sắt. Tùy thuộc vào địa điểm, nơi ở xa hay gần mà giá thu mua cũng thay đổi linh hoạt. Lý do mức giá thay đổi là chi phí xăng, dầu khi vận chuyển đến quãng đường xa.

Khối lượng kim loại

Số lượng khối lượng kim loại cũng ảnh hưởng không ít đến mức giá thu mua phế liệu sắt. Khối lượng phế liệu càng cao thì giá thu mua sẽ càng cao.

Tình trạng kim loại sắt

Đây là yếu tố gây ảnh hưởng đến mức giá thu mua phế liệu sắt nhất. Dựa vào chất lượng từng loại phế liệu mà sẽ thu mua với các mức giá khác nhau.

Ta có thể kiểm tra chất lượng phế liệu sắt bằng mắt để đánh giá tình trạng hiện tại của chúng. Ví dụ có thể kiểm tra được tính oxi hóa của một kim loại sắt nào đó bị nhiều hay ít. Một cách khác là xem thử kim loại sắt này có bị dính, bám vào bởi các hợp chất khác hay không. Vì điều này sẽ quyết định đến mức giá thu mua phế liệu.

Để có một bảng giá chính xác nhất, xin quý khách lưu ý tìm kiếm 1 đơn vị thu mua phế liệu với giá cao nhất.  Khách hàng hãy liên hệ đơn vị thu mua sắt phế liệu tại Đồng Nai Hoàng Phong theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH NGUYỄN HOÀNG PHONG

Địa chỉ: 196 Tổ 1, KP Long Đức 2, P Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0988 33 26 21 - 0965 11 0979

Email: phelieuhoangphongbh@gmail.com

Website: www.phelieuhoangphong.com

Tin khác