Hoàng Phong nhận thu mua phế liệu giấy tồn kho tại Biên Hòa Đồng Nai

0965 11 0979

0965 11 0979

Hoàng Phong nhận thu mua phế liệu giấy tồn kho tại Biên Hòa Đồng Nai

Đối với các doanh nghiệp với số lượng phế thải lớn, Hoàng Phong sẽ đưa ra mức giá cao hơn mặt bằng chung. Cụ thể, chúng tôi tiến hành thu mua giấy tồn kho Đồng Nai có thể tái chế để trả về 1 phần giá trị cho đơn vị bán hàng. Bạn có thể thu được 1 phần vốn cho việc bán thanh lý, tiêu hủy hàng tồn kho, hàng hết hạn sử dụng cho công ty thu mua hàng tồn kho thanh lý chúng tôi.

Để tiến hành thanh lý, tiêu hủy hàng tồn kho hết hạn sử dụng, doanh nghiệp bạn cần xác định và phân loại hàng hóa thuộc loại rác thải độc hại hay không độc hại, có thể tái chế hay không?

Nếu hàng hóa tiêu hủy thuộc danh mục chất thải độc hại: cần được đưa tới các công ty môi trường để phân loại, xử lý bằng các phương pháp nâng cao như thiêu đốt, chôn lấp, khử khuẩn hóa chất…

Nếu hàng hóa tiêu hủy thuộc danh mục hàng có thể tái chế thì các bạn có thể bán cho các doanh nghiệp chuyên thu mua hàng tồn kho hết date, hàng hết hạn thanh lý trên địa bàn.

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Hoàng Phong cam kết là đơn vị uy tín số 1 để bạn lựa chọn hợp tác để thanh lý số lượng lớn phế liệu, hàng tồn kho hết hạn sử dụng.

Quy trình thu mua phế liệu giấy tại Biên Hòa Đồng Nai

Để tạo dựng lòng tin và uy tín cũng như sự ưu ái của khách hàng trên cả nước. Để có thể trở thành đối tác lâu dài của rất nhiều doanh nghiệp, công ty, nhà xưởng và những khách hàng lớn nhỏ trên cả nước. Công ty Hoàng Phong luôn hoạt động dựa trên một quy trình khuôn mẫu nhất định. Mục đích duy nhất của chúng tôi là hướng tới phục vụ khách hàng, đem tới cho khách hàng những trải nghiệm nhanh gọn và tiện ích nhất. Mời quý khách hàng cùng xem quy trình mua bán giấy phế liệu của công ty của chúng tôi như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và báo giá: Sau khi nhận được các thông tin nguồn phế liệu của khách hàng, công ty mua bán phế liệu Hoàng Phong sẽ tiến hành xem xét phế liệu thông qua các hình ảnh hoặc video mà khách hàng cung cấp và tiến hành báo giá tham khảo.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp bãi & báo giá cụ thể: Sau khi tiếp nhận thông tin và báo giá tham khảo, Chúng tôi sẽ cử các chuyên viên đến tận bãi phế liệu để tiến hành giám định chủng loại, chất lượng và số lượng. Dựa trên các cơ sở phân tích và kiểm định các nhân viên của Hoàng Phong sẽ tiến hành báo giá cụ thể cho khách hàng.

Bước 3: Chốt giá & ký hợp đồng với khách hàng: Sau khi báo giá cho khách hàng, nếu các mức giá của 2 bên thỏa thuận phù hợp. Chúng tôi sẽ tiến tới tiến hành ký hợp đồng và tất các thông tin từ loại phế liệu cho đến mức giá thỏa thuận đều sẽ được ghi hợp đồng. Không có xảy ra trường hợp ép giá, kì kèo giá, nếu có các trường hợp trên bạn vui lòng hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng của chúng tôi để giải quyết vấn đề kịp thời và minh bạch.

Bước 4: Tiến hành bốc xếp, vận chuyển: Sau khi cả hai bên đã thống nhất giá cả, thời gian, địa điểm, cách thức mua hàng, phương thức thanh toán,…Công ty thu mua phế liệu Hoàng Phong sẽ cho các xe tải tới tiến hành thu gom tận nơi và vận chuyển đi một cách nhanh chóng. Sau khi vận chuyển phế liệu lên xe, nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành dọn dẹp sạch sẽ kho bãi trả lại không gian gọn gàng cho khách hàng.

Bước 5: Thanh toán: Sau khi các phế liệu được nhân viên chúng tôi thu mua chất hết lên xe trước khi rời đi nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán nhanh chóng theo mức giá đã thỏa thuận trên hợp đồng bằng những hình thức thuận lợi nhất cho khách hàng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Bước 6: Chăm sóc khách hàng: Sau khi hoàn thành việc thu mua phế liệu, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ khảo sát và lấy ý kiến của khách hàng để làm kinh nghiệm để phát triển dịch vụ thu mua tốt hơn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn lấy các thông tin của khách hàng như số điện thoại, gmail, địa chỉ để có thể hỗ trợ khách hàng nhanh nhất và tiện lợi nhất khi khách hàng cần. 

Chính sách chăm sóc khách hàng tại Hoàng Phong

Đối với những khách hàng tiềm năng và khách hàng trung thành chúng tôi luôn có những chính hỗ trợ và chăm sóc tận tình. Để hỗ trợ và chăm sóc khách hàng được tốt nhất chúng tôi có các chính sách ưu đãi riêng như:

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi sẵn sàng chăm sóc và tư vấn các vấn đề nghiệp vụ về pháp lý khi ký kết hợp đồng với chúng tôi.

Hỗ trợ pháp lý và giấy tờ cam kết, hợp đồng khi ký kết với doanh nghiệp

Chiếc khấu hoa hồng cho các khách hàng lớn của Hoàng Phong

Tư vấn và hỗ trợ đưa ra các giải pháp cho các khách hàng

Liên hệ thu mua giấy tồn kho Biên Hòa Đồng Nai theo thông tin sau để được nhận thu mua giá cao nhé.

CÔNG TY TNHH NGUYỄN HOÀNG PHONG

Địa chỉ: 196 Tổ 1, KP Long Đức 2, P Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0988 33 26 21 - 0965 11 0979

Email: phelieuhoangphongbh@gmail.com

Website: www.phelieuhoangphong.com

Tin khác