Hoàng Phong nhận thu mua phế liệu giấy giá cao tại Đồng Nai

0965 11 0979

0965 11 0979

Hoàng Phong nhận thu mua phế liệu giấy giá cao tại Đồng Nai

Hoàng Phong là đơn vị hoạt động trong lĩnh vựchttps://phelieuhoangphong.com/thu-mua-phe-lieu-giay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm thu mua và thanh lý trên thị trường, hiện nay chúng tôi nhận thu mua các loại phế liệu trên địa bàn. Trong bài viết này các bạn hãy cùng Hoàng Phòng tìm hiểu về dịch vụ thu mua phế liệu giấy nhé.

thu-mua-phe-lieu-giay-gia-cao-dong-nai

Dịch vụ thu mua phế liệu giấy Đồng Nai

Hiện nay nhu cầu thanh lý các loại giấy vụn, giấy phế liệu trong các nhà máy, xí nghiệp sản xuất giấy trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Nắm bắt được nhu cầu đó Phế liệu Hoàng Phong chúng tôi mở rộng thị trường thu mua phế liệu giấy trên khắp địa bàn tỉnh. 

Nhận thu mua phế liệu giấy các loại

Các loại giấy như là bìa carton, giấy báo, giấy học sinh, giấy văn phòng,...Chỉ cần loại giấy bạn muốn thanh lý có thể tái chế chúng tôi đều nhận. Ngoài việc Hoàng Phong nhận thu mua giấy nhỏ lẻ ra chúng tôi còn nhận thu mua không giới hạn số lượng. Đối với số lượng càng lớn lợi nhuận đem lại cho hai bên càng cao. Chính vì vậy khi gia đình, doanh nghiệp, xí nghiệp tại Đồng Nai có nhu cầu thanh lý phế liệu hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline 0988 33 26 21 - 0965 11 0979 để được hỗ trợ nhanh chóng nhé.

Hỗ trợ khách hàng thu mua giấy phế liệu tận nơi

Trong trường hợp khách hàng cần thanh lý phế liệu tận nơi Hoàng Phong chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ đến tận nơi để có thể thu mua. Với đội ngũ nhân viên lâu năm sẵn sàng hỗ trợ anh chị, doanh nghiệp tốt nhất có thể. Khung giờ làm việc của chúng tôi luôn trong tình trạng 24/7, giải quyết vấn đề cho khách hàng nhanh chóng trong ngày. 

Ngoài thị trường Đồng Nai Phế liệu Hoàng Phong còn nhận thu mua ở các tỉnh lân cận như Bình Dương, Bình Phước,...Chỉ cần ở đâu có khách hàng chọn tin Hoàng Phong ở đó có chúng tôi. 

Với mỗi khách hàng đến với thu mua phế liệu giấy Đồng Nai đều là một sự ủng hộ giúp chúng tôi phát triển lớn mạnh như ngày hôm nay. Vì thế khách hàng khi làm việc với Hoàng Phong hoàn toàn yên tâm về uy tín và chất lượng dịch vụ thu mua phế liệu Đồng Nai nha.

phe-lieu-giay-gia-cao-dong-nai

Giá thu mua phế liệu giấy trên thị trường hiện nay

Trong điều kiện phát triển của thị trường về sự giao động về giá diễn ra thường xuyên và khó nắm bắt chính xác. Chính vì vậy trong phần này chúng tôi sẽ đưa ra mức giá nằm trong các khoản sau đây:

- Giá phế liệu giấy carton 3.500 đồng- 9.700 đồng/kg

- Giá giấy trắng, giấy vở 4.500 đồng - 12.400 đồng/kg

- Giá giấy báo 2.300 đồng - 9.200 đồng/kg

Để có thể định giá giấy chính xác cũng sẽ căn cứ nhiều nguyên nhân như là tình trạng bảo quản, chất lượng,...Xong để có thể biết chính xác mức giá hãy nhanh tay liên hệ đến chúng tôi để có thể được hỗ trợ nhanh nhất có thể nhé. Chúng tôi cam kết nhận thu mua giấy phế liệu cao nhất trên địa bàn Đồng Nai. 

thu-mua-phe-lieu-giay-gia-cao-nha-dong-nai

Địa chỉ thu mua phế liệu giấy Hoàng Phong- Đồng Nai

Ngày nay các đơn vị nhận thu mua phế liệu giấy giá cao Đồng Nai là không hề khó, nhưng để có thể tìm được đơn vị uy tín là vô cùng khó. Vì thế khi gia đình, doanh nghiệp cần tìm đến đơn vị thu mua phế liệu tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

CÔNG TY TNHH NGUYỄN HOÀNG PHONG

Địa chỉ: 196 Tổ 1, KP Long Đức 2, P Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0988 33 26 21 - 0965 11 0979

Email: phelieuhoangphongbh@gmail.com

Website: www.phelieuhoangphong.com

Tin khác