Hoàng Phong đơn vị thu mua phế liệu KCN Nhơn Trạch giá cao

0965 11 0979

0965 11 0979

Hoàng Phong đơn vị thu mua phế liệu KCN Nhơn Trạch giá cao

Nhơn Trạch là nơi tập trung nhiều đơn vị nhận thu mua phế liệu, xong cũng chính vì vậy mà đã khiến cho nhiều gia đình, doanh nghiệp băn khoăn nên chọn địa chỉ nào là tốt nhất. Nếu như bạn đang tìm nơi thu mua phế liệu KCN Nhơn Trạch giá cao trong bài viết này nhé. 

thu-mua-phe-lieu-KCN-nhon-trach

Sơ lược về tình hình thu mua phế liệu KCN Nhơn Trạch hiện nay

KCN Nhơn Trạch nằm trong vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi. Vì vậy đã có nhiều doanh nghiệp, xí nghiệp,...được phát triển ở đây và đó cũng chính là tiềm năng cho ngành thu mua phế liệu tại Nhơn Trạch Đồng Nai. Mỗi ngày với số lượng phế liệu của ngành điện tử, phế liệu kim loại, phế liệu vải,....với số lượng lớn đưa ra ngoài thị trường thu mua phế liệu KCN.

Phế liệu Hoàng Phong nhận thu mua các loại phế liệu nào?

Phế liệu Hoàng Phong là đơn vị nhận thu mua các loại phế liệu tại thị trường Đồng Nai. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu chúng tôi hoàn toàn đủ khả năng thu mua không giới hạn số lượng. Vậy hiện nay phế liệu Nhơn Trạch đang nhận thu mua các loại phế liệu nào? Chúng ta hãy đọc tiếp phần này nhé. 

Nhận thu mua phế liệu nhôm

KCN Nhơn Trạch là nơi tập trung nhiều nhà máy, xí nghiệp bao gồm phế liệu Nhôm. Hiện nay Hoàng Phong nhận thu mua các loại phế liệu nhôm giá cao tại KCN Nhơn Trạch. Với mức giá giao động từ 10.000 đồng- 68.000 đồng/kg cho các loại phế liệu nhôm loại 1, loại 2 và loại 3.

thu-mua-phe-lieu-nhom-gia-cao

Nhận thu mua phế liệu Đồng

Đồng là một loại kim loại thường được dùng trong các nhà máy xí nghiệp, chế tạo các thiết bị điện tử, dây điện,...Với tính ứng dụng cao như vậy kim loại đồng đang ngày càng được khai thác triệt để. Chính vì thế sự lựa chọn tái chế lại phế liệu đồng vừa có thể tiết kiệm chi phí sản xuất mà còn bảo vệ môi trường.

Hiện nay giá thu mua phế liệu đồng có giá từ 65.000 đồng - 257.000 đồng cho các loại phế liệu đồng đỏ, đồng cáp và đồng vảng. Hoàng Phong nhận thu mua tất cả các loại phế liệu đồng với giá cao nhất thị trường Đồng Nai.

thu-mua-phe-lieu-dong-gia-cao

Nhận thu mua phế liệu Inox

Inox là một loại hợp kim, nổi bật với khả năng chống gỉ sét, chống ăn mòn tốt,...Vì thế loại hợp kim này đã và đang ngày càng được ưa chuộng và tính khó sản xuất của nó. Cho nên đã có nhiều doanh nghiệp lựa chọn tái chế lại nguyên liệu. Hiểu được điều đó phế liệu Hoàng Phong đã và đang nhận thu mua và cung cấp phế liệu Inox cho các doanh nghiệp với số lượng lớn và nhỏ. 

thu-mua-phe-lieu-inox-gia-cao

Nhận thu mua vải phế liệu

KCN Nhơn Trạch là nơi tập trung rất nhiều doanh nghiệp, xí nghiệp dệt may. Mỗi ngày có hàng tấn các loại vải phế liệu đưa ra ngoài môi trường. Nhằm mục đích đem lại lợi ích kinh tế và bảo vệ môi trường sống xung quanh Hoàng Phong đã và đang nhận thu mua tất cả các loại phế liệu vải. Với mỗi loại vải sẽ có mức giá thu mua khác nhau và giao động từ 6.000 đồng -33.000 đồng/kg.

mua-ban-phe-lieu-vaia-gia-cao

Nhận thu mua phế liệu giấy

Các loại phế liệu giấy hiện tại đang được Hoàng Phong nhận thu mua trên thị trường như là bìa carton, giấy vụn văn phòng,...Giá giao động từ 4.900 đồng- 17.800 đồng/kg bao gồm các loại giấy loại 1, loại 2, loại 3. 

mua-ban-phe-lieu-giay-gia-tot

Phế liệu Hoàng Phong thu mua phế liệu giá cao tại Nhơn Trạch 

Hoàng Phong là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu giá cao tại Nhơn Trạch Đồng Nai. Có một nguồn khách hàng, đối tác là doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp trên địa bàn. Song chúng tôi đã tạo dựng một nguồn vốn lớn và là một trong những đơn vị nhận thu mua không qua trung gian. Vì thế mà chúng tôi đầy đủ khả năng nhận thu mua các loại phế liệu giá cao nhất thị trường với số lượng lớn.

Cam kết của phế liệu Hoàng Phong 

- Nhận thu mua tận nơi không phát sinh chi phí

- Nói không với ép giá, đôn giá

- Hỗ trợ khách hàng 24/7 và xử lý yêu cầu của khách hàng trong ngày

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ thu mua phế liệu KCN Nhơn Trạch giá cao tại Hoàng Phong. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ hiểu rõ hơn về dịch vụ này, xong khi bạn, gia đình, doanh nghiệp cần hỗ trợ thu mua phế liệu tại Đồng Nai hãy liên hệ qua kênh website: phelieuhoangphong.com - Hotline: 0988 33 26 21 - 0965 11 0979 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Tin khác