Hoàng Phong đơn vị thu mua phế liệu các loại tại Đồng Nai

0965 11 0979

0965 11 0979

Hoàng Phong đơn vị thu mua phế liệu các loại tại Đồng Nai

Bạn đang cần tìm địa chỉ thu mua phế liệu các loại tại Đồng Nai và các loại vải vụn khác nữa nhưng không biết bán ở đâu. Hãy đến với Phế liệu Hoàng Phong, chúng tôi chuyên thu mua các loại phế liệu nhựa, phế liệu xây dựng, phế liệu đồng,…tại Đồng Nai và một số tỉnh lân cận như Bình Dương, Tp. HCM.

hoang-phong-don-vi-thu-mua-phe-lieu-cac-loai-tai-dong-nai

Chính sách thu mua phế liệu với giá cao tại Đồng Nai

Chúng tôi luôn đưa ra giá thu mua phế liệu đồng cao nhất nhờ các ưu điểm bao khắp từ khâu thu mua tới tái chế. Đây chính là cơ sơ để bên chúng tôi tự tin vào giá khi thu mua của đối tác trên thị trường.

Lưu ý giá có thể thay đổi so với thời điểm hiện tại và 1 số khu vực khác nhau nhất là vùng xa thì có thể khác chút. Liên lạc cho chúng tôi để biết giá chi tiết và cập nhật nhất trong thời điểm hiện tại các bạn nhé.

Hoàng Phong luôn đưa ra giá thu mua phế liệu đồng cao nhất. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thu mua phế liệu trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và các tỉnh lân cận khác, là địa chỉ tin cậy của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp, khu công nghiệp, chúng tôi đảm bảo và cam kết đưa ra giá tốt nhất, cao nhất. Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.

Dịch vụ thu mua phế liệu các loại tại Đồng Nai

Công ty thu mua phế liệu Hoàng Phong thành lập và hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực thu gom phế liệu Nhựa, phế liệu giấy, phế liệu kim loại,…góp phần bảo vệ môi trường. Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu, thu gom phế liệu, xử lý và tái chế phế liệu tại Việt Nam.

Dịch vụ thu mua phế liệu chuyên nghiệp, trọn gói. Bao gồm các hoạt động: phá dỡ nhà xưởng, công trình;  thu gom phế liệu; vận chuyển di dời hàng phế liệu; tiêu hủy phế liệu, dọn sạch nhà kho hoặc làm sạch và giải phóng mặt bằng thay bạn và tổ chức doanh nghiệp của bạn.

Địa chỉ thu mua phế liệu tại Đồng Nai của Hoàng Phong

Chúng tôi thu mua, thanh lý, làm việc Cam Kết – Đảm Bảo: Giá thu mua cao, có chiết khấu và hoa hồng cao cho người giới thiệu. Dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, sạch sẽ. Thanh toán nhanh ngay khi thu mua.

Hoàng Phong thu mua tất cả các mặt hàng nhựa phế liệu, phế liệu giấy, phế liệu vải, phế liệu kim loại,… không giới hạn về số lượng hàng lớn, nhỏ và bên cạnh đó chúng tôi còn nhận thu mua phế liệu tận nơi tại Đồng Nai.hoang-phong-đon-vi-chuyen-thu-mua-phe-lieu-cac-loai-tai-dong-nai

Hiện chúng tôi đang tập trung thu mua số lượng lớn các loại bao bì ni lông, kim loại,…với giá tốt nhất trên thị trường. Quý khách hàng đang có nhu cầu thanh lý phế liệu các loại tại Đồng Nai hãy liên hệ với chúng tôi qua kênh webssite: phelieuhoangphong.com – Hotline: 0988 33 26 21 - 0965 11 0979 hoặc tại địa chỉ: 196 Tổ 1, KP Long Đức 2, P Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai.

Tin khác