ĐỊA ĐIỂM THU MUA PHẾ LIỆU UY TÍN- GIÁ CAO

0965 11 0979

0965 11 0979

ĐỊA ĐIỂM THU MUA PHẾ LIỆU UY TÍN- GIÁ CAO

Công ty thu mua phế liệu Trung Minh Hào chuyên thu mua ve chai giá cao tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi hiện đang là một trong những cơ sở thu mua phế liệu giá cao nhất cùng một dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Công ty phế liệu Trung Minh Hào hiện nay vẫn đang ngày càng phát triển để có thể đáp ứng nhu cầu thu mua phế liệu của Quý khách hàng.

1. Vựa ve chai nào thu mua giá cao nhất tại TPHCM?

Việc bán đi phế liệu chắc chắn sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được một khoản chi phí cũng như là thời gian. Nó góp phần hỗ trợ giải phóng mặt bằng, tiết kiệm, bù chi phí rất hiệu quả. Với những phế liệu là kim loại để lâu ngày cũng sẽ làm ảnh hưởng đến môi trường.

Chính vì thế, Công ty Trung Minh Hào ra đời, giúp cho bạn giải quyết được triệt để vấn đề của bạn, mang lại cho bạn một khoản tiền không nhỏ, phân theo từng chủng loại của các loại phế liệu như sắt, nhôm, đồng,… tình trạng và giá cả thị trường hiện tại mà công ty chúng tôi thu mua với giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi luôn thu mua nhựa, nhà xưởng, vải vụn, giấy báo, máy móc, xác nhà xưởng…

Với một tiêu chí luôn hoàn thiện chính mình, lấy uy tín để hợp tác lâu dài. Hiện nay có rất nhiều những cơ sở thu mua phế liệu trên địa bàn TPHCM Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua ve chai, cho đến ngày nay thì công ty thu mua phế liệu ve chai Trung Minh Hào chúng tôi đã và đang phục vụ rất nhiều Quý khách hàng ở mọi lúc, mọi nơi với bằng tất cả sự nhiệt tâm.

Không chỉ là vựa thu mua phế liệu, ve chai lớn chuyên thu mua phế liệu ở các quận huyện trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh từ Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình cho đến các Huyện từ Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Cần Giờ… mà còn nhận thu mua phế liệu ở các tỉnh lân cận của TPHCM.

2. Tại sao nên chọn công ty phế liệu Trung Minh Hào?

Với nhiều năm kinh nghiệm của mình ở trong lĩnh vực thu mua phế liệu, ve chai Trung Minh Hào là một đối tác tin cậy của nhiều khách hàng thu mua phế liệu tại TPHCM và các tỉnh lân cận khác bởi những lý do sau đây:

– Giá thu mua phế liệu trên thị trường luôn dễ dàng bị chênh lệch nhưng với công ty chúng tôi vẫn giữ các mức giá cố định.

– Công ty hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu với những khác biệt so với các công ty khác cùng lĩnh vực, chúng tôi luôn giữ một mức giá ổn định và có lợi nhất cho Quý khách hàng

– Với sự đầu tư trang thiết bị, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống hiện đại và dịch vụ hoàn hảo, Trung Minh Hào luôn xây dựng chữ “tín” và đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

– Sự chuyên nghiệp đảm bảo luôn có mặt nhanh nhất, sớm nhất.

–Trung Minh Hào áp dụng nhiều phương thức thanh toán nhanh gọn phù hợp nhất cho bạn.

– Luôn mang đến nhiều chương trình ưu đãi cho các cá nhân, các đại lý hay doanh nghiệp và chúng tôi luôn có hoa hồng dành cho người giới thiệu.

– Công ty luôn có hỗ trợ chăm sóc cho bạn, luôn luôn sẵn sàng nhận những phản hồi, ý kiến từ bạn trong quá trình thu mua để mang đến một dịch vụ tốt nhất chắc chắn sẽ làm Quý khách hàng hài lòng.

3. Quy trình thu mua phế liệu tại công ty chúng tôi:

– Bước 1: Khảo sát phế liệu: Nhân viên thu mua phế liệu của Công ty Trung Minh Hào sẽ có mặt ngay khi Quý khách gọi điện yêu cầu. Chúng tôi sẽ khảo sát phế liệu cần bán, thỏa thuận giá cả phù hợp nhất, chốt thời gian thu gom phế liệu.

 – Bước 2: Vận chuyển phế liệu, thu dọn gọn gàng: Ngay khi thỏa thuận được với Quý khách hàng, công ty Trung Minh Hào sẽ tiến hành điều động nhân lực tháo dỡ chuyên nghiệp, vận chuyển về kho nhanh nhất, sạch sẽ nhất.

–  Bước 3: Thanh toán đúng đủ, trong 1 lần với đúng giá đã thỏa thuận bằng phương thức thuận tiện nhất cho Quý khách hàng.

–  Bước 4: Chăm sóc khách hàng đã bán phế liệu cho công ty: Sau khi thu mua chúng tôi sẽ chuyển thông tin dữ liệu của khách hàng cho nhân viên chăm sóc khách hàng. Công ty chúng tôi sẽ hỏi thăm quá trình thực hiện thu mua cũng như tiếp nhận đóng góp ý kiến để mang đến sự hài lòng nhất cho Quý khách hàng.

Công ty thu mua phế liệu Trung Minh Hào hân hạnh được hợp tác và phục vụ Quý khách!

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: 196 Tổ 1, KP Long Đức 2, P Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0965 11 0979

Email: phelieuhoangphongbh@gmail.com

Website: www.phelieuhoangphong.com