Điều bạn chưa biết về phế thải nilon và dịch vụ thu mua phế liệu nilon, túi nilon

0965 11 0979

0988 33 26 21

Điều bạn chưa biết về phế thải nilon và dịch vụ thu mua phế liệu nilon, túi nilon

Có thể bạn chưa biết về Phế thải Nilon. Hiện nay, nó đang trở thành vấn nạn đối với môi trường và được sử dụng tràn lan vì có giá thành rất rẻ. Con người đã ý thức được điều đó, nhưng vẫn đang sử dụng túi Nilon như một thói quen vì nilon rất tiện dụng phục vụ đời sống con người. Để giải quyết thực trạng này, Công ty phế liệu Hoàng Phong chúng tôi đã tiên phong trong lĩnh vực thu mua phế liệu Nilon tại Đồng Nai nhằm góp phần  tái chế phế liệu nilon thành các vật dụng mới để có giá trị phục vụ cho nhu cầu cuộc sống, đồng thời giúp bảo vệ tài nguyên và môi trường.

Các loại phế liệu nilon Hoàng Phong nhận thu mua

Có các loại phế liệu nilon hiện đang được công ty chúng tôi thu mua như sau:

Thường là loại bọc làm bằng nhựa PE, có đặc tính dẻo dai, an toàn cho sức khỏe, chịu tải trọng tốt và thân thiện với môi trường, loại bọc này có thể đáp ứng mọi đối tượng có nhu cầu sử dụng. Thường có kích thước: 10 * 15cm; 16 * 26cm; 20 * 30cm; 30 * 40cm; 40 * 60cm;

Là loại sản phẩm thường được tạo ra từ hạt nhựa HDPE; nhựa polyethylene, LDPE hoặc là LLDPE và chất phụ gia, có màu xah, trắng, đen, hồng, vàng..thường có hai quai xách, chúng được sử dụng để chứa đựng hàng hóa và vật phẩm hàng ngày.

Hoàng Phong thu mua phế liệu Nilon, túi nilon bảo vệ môi trường tự nhiên

Phế liệu Công ty phế liệu Hoàng Phong được thành lập, hoạt động sản xuất và kinh doanh trong các lĩnh vực thu gom phế liệu Nilon. Đồng thời, chúng tôi có thu mua và xử lý tất cả  phế thải Nilon, thu mua phế phẩm Nilon và tái chế phế liệu Nillon nhầm góp phần bảo vệ tài nguyên  môi trường.

Khu công nghiệp và xí nghiệp, xưởng sản xuất hoặc gia đình của bạn có phế liệu Nilon cần thanh lý thì hãy liên hệ cho thu mua phế liệu Đồng Nai, chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn về tất cả các dịch vụ thu mua hàng phế liệu bên chúng tôi. Hiện nay, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thu mua tất cả phế liệu trọn gói và chuyên nghiệp đó là : thu gom phế liệu, dọn sạch nhà kho, giải phóng mặt bằng, vận chuyển di dời hàng nhanh chóng. Chúng tôi nhận mau tận nơi với mức giá phế liệu cao nhất thị trường.

Hoàng Phong thu mua tất cả các mặt hàng Nilon phế liệu, túi nilon tại Đồng Nai

- Không giới hạn số lượng hàng phế liệu dù lớn hay nhỏ.

- Thu mua tất cả các mặt hàng Nilon phế liệu các loại.

- Chúng tôi luôn đáp ứng và đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng về năng lực và khả năng thu gom hàng phế liệu Nilon.

- Khả năng vận chuyển, thanh toán cho khách những đơn hàng phế liệu Nilon có quy mô lớn.

Giá thu mua phế liệu nilon tại Đồng Nai

Giá bọc phế liệu nilon tại Đồng Nai dao động từ 5.800 đ/kg– 38.000 đ/kg, tùy theo số lượng và chất lượng sản phẩm mà có giá khác nhau. Nhưng tại Hoàng Phong chúng tôi luôn nhận thu mua với giá cao. Khi gia đình, doanh nghiệp có nhu cầu thanh lý phế liệu nilon hãy liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH NGUYỄN HOÀNG PHONG

Địa chỉ: 196 Tổ 1, KP Long Đức 2, P Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0988 33 26 21 - 0965 11 0979

Email: phelieuhoangphongbh@gmail.com

Website: www.phelieuhoangphong.com

Tin khác