Dịch vụ thu mua phế liệu uy tín nhất tại Đồng Nai

0965 11 0979

0965 11 0979

Dịch vụ thu mua phế liệu uy tín nhất tại Đồng Nai

Hiện nay, thu mua phế liệu đang là ngành hàng “hot” với sự gia nhập của nhiều đơn vị thu mua phế liệu. Một trong số đó là công ty thu mua phế liệu Hoàng Phong chúng tôi. Hoàng Phong với đội ngũ nhân viên lâu năm, quy trình thu mua nhanh chóng, thanh toán liền tay,… đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều đơn vị, tổ chức. Nếu có nhu cầu bán phế liệu hãy gọi cho chúng tôi:  0988 33 26 21 - 0965 11 0979.Phương châm hoạt động của công ty Hoàng Phong chúng tôi

Từ khi thành lập cho đến nay, ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên của Hoàng Phong luôn hoạt động dựa vào phương châm: “Xây dựng lòng tin cho khách hàng chính là xây dựng sự vững mạnh cho công ty”.

Công ty Hoàng Phong đề cao các tiêu chí sau:

- Lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hàng đầu.

- Đáp ứng nhu cầu khách hàng là nền móng của công ty.

- Luôn hoàn thành dự án đúng thời hạn với chất lượng tốt.

- Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu.

- Áp dụng các công nghệ mới nhất để thu mua phế liệu nhanh chóng, hiệu quả.

- Đưa ra mức giá cao để tạo lòng tin, hợp tác lâu dài với khách hàng.

Những thế mạnh của công ty thu mua phế liệu Hoàng Phong

Thu mua uy tín, chuyên nghiệp

Chúng t ôi có đội ngũ nhân viên giỏi, làm việc năng suất cao, quy trình thu mua phế liệu nhanh chóng. Có ký kết hợp đồng đầy đủ trước khi thu mua nên đảm bảo sự uy tín, chuyên nghiệp. Không có tình trạng lật lọng, ép giá. Tất cả đều được thực hiện theo cam kết đã ký.

Thu mua với mức giá tốt nhất thị trường

Chúng tôi cam kết đưa ra mức giá thu mua phế liệu cao, chênh lệch từ 10 – 20% so với những đơn vị khác. Đảm bảo khách hàng sẽ nhận được đúng giá trị tương ứng với chất lượng phế liệu mà bạn có.

Đa dạng hình thức thanh toán, nhanh chóng

Sau khi kết thúc quá trình thu mua, Hoàng Phong sẽ nhanh chóng thanh toán cho khách hàng theo mức giá đã thỏa thuận. Khách hàng được lựa chọn hình thức thanh toán (tiền mặt, chuyển khoản). Với những trường hợp số lượng phế liệu nhiều, chúng tôi sẽ đặt cọc trước cho khách hàng yên tâm.

Dịch vụ thu mua tận nơi trên địa bàn Đồng Nai

Phế liệu Hoàng Phong nhận thu mua phế liệu tận nơi, tại nhà với địa bàn hoạt động rộng. Chúng tôi thu mua 24/7, làm việc tất cả các ngày trong tuần, hoạt động ngoài giờ hành chính. Thu mua không ngại số lượng hay khoảng cách địa lý.

Dịch vụ thu mua phế liệu Hoàng Phong chúng tôi luôn họat động với tiêu chí khách hàng là trên hết. Khi anh chị có nhu cầu bán phế liệu hãy liên hệ với chúng tôi qua kênh website: thumuaphelieuhoangphong.com hoặc qua Hotline: 0988 33 26 21 - 0965 11 0979 để được báo giá tốt nhất.

Tin khác