Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi uy tín nhất tại Đồng Nai

0965 11 0979

0988 33 26 21

Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi uy tín nhất tại Đồng Nai

Nghĩ tới mua bán phế liệu, bạn không khỏi suy nghĩ cần tìm 1 vựa thu mua phế liệu gần nhà, chứ mua bán phế liệu quan trọng gì mà cần phải tìm 1 công ty dịch vụ làm gì. Nhưng bạn không nghĩ rằng, đây là công việc của chúng tôi, và việc thu mua phế liệu tận nơi là dịch vụ chúng tôi cung cấp nhiều năm nay. Chúng tôi vui vẻ thu mua phế liệu tận nơi với mức giá cạnh tranh với các cơ sở tại địa bàn. Bởi đó là nghề mang lại miếng cơm manh áo cho cả gia đình, nên khi có hàng, dù ít hay nhiều hãy liên hệ cho chúng tôi bạn nhé.

Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi tại Hoàng Phong

Nhiều năm qua, không chỉ hoạt động mạnh tại Đồng Nai, chúng tôi còn mở rộng thu mua tại các tỉnh thành lân cận khác trên cả nước.

Hoạt động thu mua phế liệu tận nơi của chúng tôi bao gồm mua bán tất cả các mặt hàng phế liệu tổng hợp như:

Thu mua sắt phế liệu

Thu mua thép phế liệu       

Thu mua đồng phế liệu     

Thu mua nhôm phế liệu 

Thu mua phế liệu hợp kim

Thu mua phế liệu chì, niken, thiếc, xi bạc   

Thu mua xác nhà xưởng

Thu mua inox phế liệu  

Dù chúng tôi hoạt động rộng khắp trên thị trường miền nam, nhưng việc bốc xếp và vận chuyển tận nơi tới nhà máy xử lý thay vì bốc về xưởng rồi bốc đi tốn 2 lần chi phí. Vậy nên việc thu mua phế liệu tận nơi chúng tôi áp dụng mức giá cao hơn thị trường. Vừa đơn giản công việc, vừa đỡ giúp khách hàng phải tốn thời gian công sức.

Lựa chọn công ty thu mua phế liệu uy tín nhất

Biết tìm đâu 1 công ty thu mua phế liệu uy tín giữa rất nhiều công ty thu mua phế liệu, bạn băn khoăn về thời gian thực hiện dịch vụ. Nhưng bạn cứ thử 1 lần đặt lòng tin vảo Phế liệu Hoàng Phong, Việc bán cho 1 đại lý của chúng tôi không bao giờ cạnh tranh giá cả và tốc độ bằng chúng tôi cả.

Mua bán phế liệu tận nơi nhanh chóng nhất là cam kết mà Hoàng Phong mang lại cho khách hàng.

Không chỉ thu mua phế liệu tận nơi tại Đồng Nai, thu mua phế liệu tại Bình Dương, Sài Gòn mà chúng tôi còn mua bán phế liệu tận nơi trên cả nước.

Uy tín – nhanh chóng – tận nơi – giá cao là cam kết mà Hoàng Phong mang lại

 

Hãy 1 lần đặt niềm tin cho công ty mua phế liệu Hoàng Phong, để trải nghiệm cung cách phục vụ chuyên nghiệp, cách mua hàng thấm tình người và trải nghiệm ánh nhìn ấm lòng với yêu thương vô hạn giữa những người cùng khổ với nhau.

Hoàng Phong luôn đưa ra mức giá cao nhất: giá phế liệu nhôm, giá phế liệu đồng…. phù hợp nhất với mong muốn của khách hàng.

Quy trình thu mua phế liệu tận nơi của Hoàng Phong

Ngay sau khi nhận thông tin khách hàng, chúng tôi đến tận nơi khảo sát, báo giá và thu mua nhanh chóng. Mọi thủ tục pháp lý, hóa đơn, thanh toán, Hoàng Phong sẽ cung cấp đày đủ đến khách hàng nhanh nhất theo quy trình 4 bước tiếp nhận:

Bước 1. Khảo sát nhanh phế liệu cần bán giá cao

Bước 2. Vận chuyển phế liệu được thu mua gọn gàng

Sau khi đạt được thỏa thuận đồng ý với khách hàng, Mua thu mua phế liệu Hoàng Phong sẽ tiến hành điều động nhân lực gồm những công nhân bốc xếp, tháo dỡ chuyên nghiệp, xe tải mọi chủng loại phế liệu (tùy từng cấu tạo của các loại phế liệu mà công ty sẽ bố trí xe đi vận chuyển cho hợp lý, tránh lãng phí) các xe này của Mua phế liệu Hoàng Phong sẽ vận chuyển nhanh nhất và gọn gàng sạch sẽ nhất, không phải để quý khách chờ, phải đợi lâu, gây lãnh phí thời gian của khách hàng.

Bước 3. Thanh toán đủ tiền cho phế liệu được thu mua đúng như thỏa thuận

Sau khi hoàn tất các công đoạn thu mua chất hết lên xe vận chuyển, Mua phế liệu Hoàng Phong sẽ tiến hành thanh toán ngay lập tức.

Bước 4: Chăm sóc khách hàng

Gọi điện trực tiếp cho khách hàng, tham khảo ý kiến của khách hàng về dịch vụ thu mua, thái độ của nhân viên, từ đó nâng cao được tính chuyên nghiệp khi mua phế liệu.

Quý công ty có nhu cầu chuyển địa điểm, thay đổi nội thất hay phá dỡ văn phòng thanh lý đồ đạc không còn dùng đến hay lâu ngày nó trở nên cũ kỹ như bàn ghế, tủ hồ sơ, quạt, bình nóng lạnh… thì hãy liên hệ với thu mua phế liệu tận nơi qua kênh website: phelieuhoangphong.com hoặc Hotline: 0988 33 26 21 - 0965 11 0979 để có giá tốt.

Tin khác