Dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại Đồng Nai

0965 11 0979

0988 33 26 21

Dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại Đồng Nai

Bạn đang cần tìm đơn vị thu mua phế liệu tại Đồng Nai nhưng chưa biết đơn vị nào thu mua uy tín, giá cao vậy thì không nên bỏ qua bài viết này của chúng tôi. Trong bài viết hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại Đồng Nai của công ty thu mua phế liệu Nguyễn Hoàng Phong nhé. 

Thực trạng thu mua phế liệu tại Đồng Nai

Hiện nay nhu cầu thu mua phế liệu tại Đồng Nai đang ở mức cao vì thế bạn có thể dễ dàng tìm và bán phế liệu ở nhiều cơ sở khác nhau. Nguyên nhân là do Đồng Nai là nơi tập trung của các ngành công nghiệp quan trọng và là nơi có lượng phế thải lớn. Chính vì vậy mà việc mua bán, vận chuyển dễ dàng hơn.

Nhưng cũng chính vì sự dễ dàng đó lại là khó khăn cho người bán,  bên cạnh những đơn vị có uy tín trên thị trường thu mua với giá cao thì cũng có những đơn vị ép giá. Điều này khiến cho người dân có nhu cầu bán lại không bán được với giá mong muốn. Cho nên khi người dân muốn bán phế liệu cần phải tìm hiểu kỹ trước khi chọn đơn vị thu mua.

Tại sao nên chọn dịch vụ thu mua phế liệu tại công ty phế liệu Nguyễn Hoàng Phong

Như đã nêu ở phần trên, tại Đồng Nai có rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu thế nhưng để có thể lựa chọn đơn vị có uy tín thu mua với giá cao là điều không hề dễ dàng. Phần này chúng tôi xin phép nêu những lý do mà người bán nên chọn Phế liệu Nguyễn Hoàng Phong là đơn vị thu mua như sau.

Thu mua các loại phế liệu

Chúng tôi thu mua tất cả loại phế liệu, bao gồm thu mua ve chai, đồng, nhôm, sắt, kẽm, nhựa có thể tái chế,...Ngoài ra sau đại dịch covid hoành hành nhiều chủ doanh nghiệp không trụ được, chúng tôi còn nhận thêm dịch vụ thu mua xác nhà cũ hỗ trợ các doanh nghiệp. 

Thu mua tận nơi

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, chúng tôi nhận thu mua phế liệu tận nơi, chỉ cần ở đâu có khách hàng ở đó có chúng tôi. Chỉ cần khách hàng liên hệ với phế liệu Nguyễn Hoàng Phong sẽ có nhân viên đến tận nơi thu mua cho dù là ở quận huyện nào tại Đồng Nai chúng tôi đều có mặt hỗ trợ anh chị.

Cam kết dịch vụ tại Nguyễn Hoàng Phong

Công ty phế liệu Nguyễn Hoàng Phong chúng tôi cam kết với người bán:

- Nhân viên báo giá nhanh chóng, vì là mua trực tiếp nên đảm bảo giá tốt nhất thị trường

- Tiến hành mua hàng ngay khi đã thỏa thuận giá cả với khách hàng

- Đảm bảo thu mua tận nơi với các phương tiện vận chuyển khách hàng yêu cầu

- Thanh toán ngay sau khi thu mua theo các phương thức chuyển khoản, tiền mặt

- Cam kết cân đo không gian lận uy tín với khách hàng. 

Phế liệu Nguyễn Hoàng Phong chúng tôi là đơn vị thu mua phế liệu tại Đồng Nai uy tín nhất trên thị trường tại Đồng Nai. Đảm bảo giá tốt không qua trung gian giá tốt nhất trên thị trường. Khi bạn cần bán phế liệu liên hệ với chúng tôi thông qua website: phelieuhoangphong.com - Hotline: 0988 33 26 21 - 0965 11 0979 để được báo giá tốt nhất. 

Tin khác

sdsadas