Dịch vụ thu mua phế liệu đồng tốt nhất năm 2022

0965 11 0979

0988 33 26 21

Dịch vụ thu mua phế liệu đồng tốt nhất năm 2022

Thu mua phế liệu đồng hiện nay đang nhận được sự quan tâm của người dân, thời điểm này tài nguyên đang khan hiếm bên cạnh đó là chi phí sản xuất cao và thải ra môi trường một lượng chất thải ảnh hưởng đến môi trường. Chính vì vậy nhu cầu tái chế phế liệu lại càng quan trọng hơn. Nhất là kim loại đồng được ứng dụng nhiều trong các ngành xây dựng, sản xuất thiết bị điện tử,...và có giá trị cao. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về dịch vụ thu mua phế liệu đồng. 

Phế liệu đồng là gì?

Những nguyên liệu được sản xuất từ đồng như dây điện, lõi đồng trong các thiết bị điện tử,...sau khi không sử dụng sẽ trở thành phế liệu đồng. Loại phế liệu này được thu mua với giá cao và là nguồn lợi nhuận của nhiều hộ gia đình. Sau khi được thu mua sẽ đưa vào quy trình tái chế và giữ nguyên chất lượng đồng 100% và được tái chế thành những vật liệu mới.

Phân loại phế liệu đồng theo chất lượng hiện nay

Những đơn vị khi thu mua phế liệu đồng sẽ phân ra từng loại cụ thể, quy trình phân loại dựa trên chất lượng của đồng mà cho ra các loại sau đây:

Đồng loại 1: Loại đồng này có giá thu mua khá cao và nhiều nhất. Những loại đồng này bên trong sẽ không bị pha lẫn với những kim loại hay vật liệu khác. Thông thường đồng phế liệu loại 1 sẽ là lõi sợi dây cáp lớn thường được dùng trong các ngành điện viễn thông 

Đồng loại 2: Phế liệu đồng loại 2 sẽ có giá và chất lượng thấp hơn so với loại 1. Bên trong sợi đồng này có sự pha trộn với những nguyên liệu khác hay kim loại khác. Chúng xuất hiện ở dạng sợi nhỏ cụ thể hơn có thể thấy ở lõi mô tơ điện hay lõi của sợi dây điện tại nhà hay sử dụng.

Đồng loại 3:  Loại phế liệu này có tên gọi khác là đồng vàng, đồng đỏ chúng thường bị oxy hóa khá nhiều. Phế liệu này thường là loại đồng miếng, bazơ và có tỷ lệ đồng khá thấp. Chúng thường được thải ra từ sau quá trình tiến thành dạng đồng vụn còn lại với giá thành thấp hơn và giá thành cũng thấp hơn so với loại 1 và loại 2.

Những yếu tố tác động đến giá thu mua phế liệu đồng 

Có rất nhiều yếu tố tác động đến mức giá thu mua đồng, điển hình là những lý do sau đây:

- Chất lượng đồng càng cao sẽ có giá cao và ngược lại với những loại có chất lượng thấy thì sẽ có giá thành thấp. Bởi người thu mua vẫn ưu tiên chọn loại có giá trị cao.

- Yếu tố thứ hai là sự khác nhau về mỗi đơn vị thu mua bởi mỗi đơn vị sẽ có một mức giá thu mua khác nhau. Nó phụ thuộc vào đơn vị đó có phải là nơi trực tiếp thu mua hay không hay là nơi mua đi bán lại. Đối với đơn vị là nơi trực tiếp thu mua sẽ có giá thành cao hơn. Vậy nên bạn cần tìm nơi thu mua uy tín và chất lượng.

- Giá cả trên thị trường mỗi ngày sẽ có một mức giá khác nhau, có thể ngày hôm nay đồng có giá trị thấp hay ngày mai có giá trị cao. Vấn đề này chịu sự tác động từ nhiều thứ tác động như sự khan hiếm của nguồn hàng, chiến tranh,...Vì vậy khi bán ra chúng ta nên xem xét tình hình giá cả trên thị trường mỗi ngày như thế nào để có thể nâng cao lợi nhuận từ công việc bán phế liệu đồng.

- Số lượng phế liệu cũng sẽ ảnh hưởng một phần đến giá bán ra, đối với số lượng lớn và gần nơi thu mua sẽ bán được với giá cao hơn. Ngược lại số lượng phế liệu thấp và ở nơi xa sẽ có giá thấp hơn.

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến thu mua phế liệu đồng tại phế liệu Nguyễn Hoàng Phong. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ hiểu rõ hơn về loại phế liệu này ngoài ra bạn đang muốn bán phế liệu hay cần hỗ trợ tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi qua kênh website: phelieuhoangphong.com hoặc qua hotline: 0988 33 26 21 - 0965 11 0979 và cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết này của chúng tôi. 

Tin khác