Dịch vụ thu mua giấy vụn giá tốt nhất tại Đồng Nai

0965 11 0979

0965 11 0979

Dịch vụ thu mua giấy vụn giá tốt nhất tại Đồng Nai

Thu mua giấy vụn phế liệu, công ty mua giấy phế liệu văn phòng, cung cấp giá giấy phế liệu hôm nay, Bảng giá phế liệu giấy carton – giấy báo – vở – giấy A4 văn phòng.

Khách hàng trên cả nước luôn thắc mắc về việc mua bán giấy vụn phế liệu, giấy carton, bán giấy vụn tphcm, giấy ve chai, giấy đồng nát giá bao nhiêu tiền hôm nay. Bạn muốn tìm 1 cơ sở thu mua giấy vụn, mua bìa carton phế liệu giá cao. Trong bài dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp đủ các thông tin đó, nhưng trước hết chúng ta cùng công ty mua phế liệu Hoàng Phong tìm hiểu một ít thông tin hữu ích về giấy phế liệu đã nhé.

Dịch vụ thu mua giấy phế liệu, giấy vụn, bìa carton giá cao tại Hoàng Phong

Giấy là một trong những vật dụng đã rất quen thuộc với mỗi chúng ta. Nó có thể được dùng ở nơi công sở, trong trường học, cơ sỏ in ấn, công ty đóng gói, doanh nghiệp sản xuất hàng hóa hay ngay tại gia đình bạn với nhiều công dụng khác nhau.

Mặc dù vậy, giấy phế liệu hoàn toàn có thể được tái chế và sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Vì vậy, có thể nói giấy phế liệu cũng là một nguồn tài nguyên dồi dào, giúp bạn mang lại giá trị kinh tế ổn định nếu biết tận dụng hợp lý.

Chính vì mức độ sử dụng lớn như vậy nên nguyên liệu giấy dần trở nên khan hiếm hơn.

Lúc này, đòi hỏi những cá nhân, nhà máy thu mua giấy phế liệu ra đời để thu mua giấy cũ và tái chế giấy. Nhưng đứng giữa hàng trăm sự lựa chọn, bạn biết tìm đâu đơn vị thu mua giấy phế liệu uy tín, mua giá cao, chất lượng phục vụ nhanh nhất?

Các loại giấy phế liệu hiện nay được công ty phế liệu Hoàng Phong thu mua

Giấy carton phế liệu (loại 1). Loại giấy này thường có trong thùng carton có 2 đến 5 lớp, không có lẫn các tạp chất khác, khô ráo và sách sẽ.

Giấy carton phế liệu (loại 2). Đây là loại giấy carton có lẫn từ 1 – 10% các loại giấy khác, khô ráo, không nhàu nát.

Giấy carton phế liệu (loại 3). Là loại có từ 11 – 20% các loại giấy khác, đã nhàu nát hoặc bị vụn

Giấy học sinh: giấy trắng, giấy a3, giấy a4, giấy a5, a6..

Mua Sách cũ, báo cũ các loại.

Thùng carton cũ

Giấy A4: Các loại giấy thải của văn phòng, công ty, cơ quan.

Nhận thu mua giấy cũ thải loại thanh lý tại TPHCM, Bình Dương ra tới Hà Nội và cả nước.

Chuyên phục vụ thu mua phế liệu giá cao nhanh chóng tận nơi, chuyên nghiệp nhất.

Thu mua giấy báo cũ

Thu mua giấy báo cũ, giấy học sinh

Giá giấy phế liệu trên thị trường Đồng Nai hôm nay bao nhiêu tiền 1kg?

Một số công ty đem đốt hoặc cho đi, 1 số công ty thuê đơn vị xử lý môi trường để xử lý chúng, bởi 1 số doanh nghiệp cứ nghĩ tiêu hủy vật liệu tồn kho là nhiệm vụ của họ.

Nhưng không. Giấy vụn hoàn toàn có thể bán cho các đại lý được và tất nhiên sẽ giúp bạn mang lại 1 phần kinh phí vừa đủ. Tuy nhiên, mức giá giấy vụn phế liệu hiện nay không có 1 con số chính xác. Bởi nó sẽ thay đổi theo từng thời điểm của thị trường, từng loại giấy và cả thời tiết, vì trời mưa thì không thể chuyển giấy đi được. Đồng thời phụ thuộc vào số lượng giấy phế liệu, chất lượng giấy cũ mà mức giá thu mua giấy phế liệu bán lại sẽ có sự chênh lệch giá phế liệu ít nhiều.

Chính sách thu mua tận nơi của công ty phế liệu Hoàng Phong

Chính sách mua hàng tận nơi giá cao của chúng tôi nhận được nhiều quan tâm và ủng hộ từ bạn bè đối tác và khách hàng trên cả nước trong nhiều năm nay. Từ Bình Dương, TPHCM, Đồng Nai tới Hà Nội… Chúng tôi đều thu gom nhanh chóng phục vụ khách hàng chu đáo nhất.

Khi quý khách có nhu cầu bán giấy vụn và các loại phế liệu khác hãy liên hệ với chúng tôi qua kênh website: phelieuhoangphong.com – Hotline: 0988 33 26 21 - 0965 11 0979 để được thu mua giấy vụn với giá tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi sẽ có những ưu đãi dành riêng cho khách hàng bán với số lượng lớn.

Tin khác