Dịch vụ thu mua dây điện giá tốt tại Đồng Nai năm 2022

0965 11 0979

0988 33 26 21

Dịch vụ thu mua dây điện giá tốt tại Đồng Nai năm 2022

Thu mua dây điện cũ – dây cáp điện phế liệu giá cao tận nơi, thu mua dây cáp đồng, dây cáp nhôm với số ít hoặc nhiều đều được trên toàn quốc. Đơn vị thu mua dây điện cũ phế liệu Hoàng Phong chuyên nhận mua dây điện phế liệu, dây cáp đồng phế liệu, dây cáp nhôm các loại,… với giá cao nhất hiện nay.

Dịch vụ thu mua dây điện cũ – dây điện lõi đồng giá tốt tại Hoàng Phong

Dây cáp điện sau một thời gian sử dụng xuống cấp, hay là trong quá trình xây dựng nhà cửa công trình bị thừa không sử dụng đến, bạn không biết làm gì. Vậy thì hãy tìm đến những đơn vị chuyên nhận thu mua dây điện cũ giá cao, như vậy bạn vừa giải quyết được phế liệu lại vừa có một khoản tiền. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích cũng như giới thiệu một đơn vị chuyên nhận thu mua giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ thu mua dây điện cũ – dây điện lõi nhôm giá tốt tại Hoàng Phong

Hiện nay, thu mua dây điện lõi nhôm phế liệu giá cao đang được nhiều người ưa chuộng và chọn làm loại hình kinh doanh chính. Một phần là bởi nhu cầu của mọi người tăng lên. Phần nữa, những đơn vị thu mua sẽ có cách giải quyết những phế liệu này một cách tốt nhất đảm bảo an toàn môi trường, tận dụng lại những dây cáp bỏ đi vào nhiều ngành nghề khác nhau.

Phân loại dây điện cũ tại Hoàng Phong

Dây cáp điện sẽ bao gồm nhiều loại khác nhau như dây điện cao thế, dây điện thoại, dây cáp mạng, dây cáp quang từ,… Nhưng nhìn chung sẽ được phân thành hai loại với mức giá khác nhau là dây cáp đồng và dây cáp điện nhôm. Cả hai loại đều dễ dàng nhìn thấy ở những kho xưởng, sản xuất, hay tại nhà dân, các công trình xây dựng, nhà máy.

Khi trong nhà cần thay mới dây điện, đừng vội bỏ đi dây cáp vì đây là loại phế liệu bán rất được giá. Hoặc nếu bạn có nhà xưởng, đừng vội bỏ các dây cáp điện cũ, cuộn dây điện mua nhầm mã. Hãy tích góp và bán cho Thu mua phế liệu Hoàng Phong –  Đơn vị chuyên thu mua dây cáp điện phế liệu, bạn sẽ được giá rất hời. Chúng tôi có mọi chi nhánh tại các thành phố lớn và tỉnh lân cận. Nhanh chóng báo giá thu mua dây cáp điện cũ cho bạn chỉ với 1 cuộc gọi.

Các loại dây điện cũ Hoàng Phong nhận thu mua

Ngoài những phụ thuộc trên thì cũng phần chính là do ảnh hưởng  giá thị trường trong nước và ngoài thế giới. Những sự biến động của nền kinh tế cũng làm ảnh hưởng đến mức giá của ngành thu mua phế liệu.

Chuyên thu mua dây điện cũ dây cáp điện giá cao hiện nay tại Hoàng Phong

Thu mua dây điện cũ công trình giá cao

Quang Tuấn còn nhận thu mua dây điện cũ công trình giá cao toàn quốc

Quang Tuấn nhận thu mua hầu hết các loại dây điện cũ – cáp điện giá cao, cụ thể:

Nhận mua cáp đồng giá cao

Thu mua dây điện cũ

Thu mua dây điện 3 pha cũ, mua dây cáp điện thoại, dây mạng,..

Thu mua  giá tốt dây điện cadivi

Thu mua dây điện cũ có lõi nhôm

Nhận thu mua dây cáp tráng men

Thu mua cáp thép phế liệu

Mua dây cáp điện dân dụng

Nhận mua dây cáp điện cũ loại lớn có đường kính từ 2mm trở lên.

Phân loại phế liệu dây điện cũ dây cáp điện thu mua với giá cao

Dây điện cũ được Hoàng Phong chia làm 2 loại để thu mua là dây điện cũ loại 1 và dây điện cũ loại 2. Từng loại được phân như thế nào?

Dây điện cũ, dây cáp đồng dây cáp nhôm loại 1

Phế liệu dây điện cũ loại 1 là các loại dây điện cũ có  độ chịu tải điện cao, những loại mà có loãi đồng to, chắc. Thường những loại này được có ở các công trình lớn, các khu đô thị, khu xây dựng, nhà máy , các công ty điện lực,… Với đồng loại 1 này được phế liệu Hoàng Phong chúng tôi thu mua với giá cực kỳ cao.

Dây điện cũ, dây cáp nhôm dây cáp đồng loại 2

Dây cáp điện cũ loại 2 là các loại phế liệu dây điện cũ có chất lượng thấp hơn, lõi dây điện cũng nhỏ hoặc đã bị cắt trộm không còn tính trọn vẹn, lõi nhái , pha trộn, bị cháy,…Những loại này thường có trong các hộ gia đình, công ty văn phòng, các cửa hàng nhỏ lẻ, dây điện nhôm từ các thiết bị điện tử, dây điện thoại,… Những loại này thì bên phía chúng tôi thu mua với giá thấp hơn so với các loại dây điện cũ chất lượng như loại 1.

Dây điện cũ, dây cáp đồng, dây cáp nhôm loại 3

Phế liệu dây cáp điện loại 3 là loại dây cáp điện có kích thước nhỏ dạng tóc, màu ánh vàng nhẹ. Dây cáp này thường thấy ở các hộ gia đình không có nhu cầu tiêu thụ điện năng quá cao. Đây cũng là loại dây cáp có giá thành thấp nhất  so với các loại dây điện, dây cáp đồng hay dây cáp điện. Dây điện cũ loại 3 thường thấy là: dây điện dân dụng, dây cáp điên thoại cũ, dây cáp quang, dây cáp tivi, cáp thông tin,…

Quy trình thu mua dây điện cũ giá tốt tại Hoàng Phong

Để thu mua dây cáp điện cũ một cách chuyên nghiệp và bài bản nhất, thì chúng tôi luôn thực hiện đúng quy trình thu mua. Quy trình bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, Hoàng Phong sẽ đến thực tế để khảo sát tình hình thực tế. Đây là bước vô cùng quan trọng vì giúp đánh giá chất lượng và đưa ra mức giá phù hợp với đồng phế liệu. Thỏa thuận giá để cả 2 đều có lợi và hài lòng.

Bước 2: Sau khi đã thống nhất về giá, nhân viên thu mua cùng đội xe chở chuyên dụng sẽ đến điểm tập kết phế liệu thu gom và dọn sạch kho bãi.

Bước 3: Sau khi đã hoàn tất quá trình thu gom phế liệu đưa về kho chứa của công ty, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán như hợp đồng đã thỏa thuận.

Bước 4: Tiến hành vận chuyển dời phế liệu dây cáp điện vừa được thu. Nghiệm thu và thanh toán cho khách hàng.

Bước 5: Dọn dẹp sạch kho sau khi thu mua.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ thu mua dây điện cũ tại Hoàng Phong, hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ hiểu hơn về các loại dây điện mà chúng tôi đang thu mua. Hơn thế nữa, nếu như khách hàng có nhu cầu bán phế liệu trong thị trường Đồng Nai hãy liên hệ với chúng tôi qua kênh website: phelieuhoangphong.com – Hotline: 0988 33 26 21 - 0965 11 0979 hoặc có thể đến trực tiếp tại địa chỉ: 196 Tổ 1, KP Long Đức 2, P Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai để được báo giá tốt nhất nhé.

Tin khác