Dịch vụ thu mua bao bì giá tốt nhất năm 2022 tại Đồng Nai

0965 11 0979

0965 11 0979

Dịch vụ thu mua bao bì giá tốt nhất năm 2022 tại Đồng Nai

Hàng ngày có rất nhiều bao bì phế liệu được chúng ta “xả” ra môi trường tự nhiên. Để giải quyết được phần nào gánh nặng rác thải từ các loại bao bì phế liệu này, nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam đã tiến hành tái chế để sử dụng lại các loại phế liệu này. Dịch vụ thu mua bao bì phế liệu giá tốt tại Đồng Nai của chúng tôi sẽ là giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp cũng như gia đình bạn.

Dịch vụ thu mua bao bì phế liệu giá tốt tại Hoàng Phong

Bao bì nilon cũng như nhiều loại bao bì khác là các loại rác thải sinh hoạt hoặc công nghiệp phổ biến, có tác động tiêu cực tới môi trường sinh thái nói chung cũng như môi trường sống của chúng ta nói riêng. Những loại bao bì này không những làm ảnh hưởng tới môi trường mà còn tiêu tốn của doanh nghiệp khá nhiều chi phí để xử lý. Chính vì vậy, dịch vụ thu mua bao bì phế liệu để tái chế, tái sử dụng của Công ty phế liệu Hoàng Phong đã ra đời.

Việc thanh lý các bao bì phế liệu vừa giúp doanh nghiệp giảm chi phí xử lý rác thải, vừa giúp bảo vệ môi trường tự nhiên

Theo đó, chúng tôi sẽ mua những loại bao bì đã sử dụng với giá hợp lý hoặc thậm chí là giá cao, giảm thiểu các khoản trích cho việc xử lý chất thải ra môi trường, đồng thời tránh được sự lãng phí không đáng có cho doanh nghiệp của bạn.

Quy trình thu mua bao bì phế liệu giá tốt tại Đồng Nai

Chắc hẳn bạn đã từng tự hỏi: “Có phải tất cả các loại bao bì đều được thu mua không?”. Nếu không phải tất cả thì doanh nghiệp bạn có thể thanh lý những loại bao bì nào?,… Câu trả lời cho bạn chính là:

Bao bì nilon là các loại bao bì được làm từ nilon, bất kể khổ to hay nhỏ. Loại bao bì này thường được lót bên trong cho các sản phẩm như các loại thực phẩm dễ ẩm mốc, thức ăn gia súc, gia cầm,… Các loại bao tải cũng sẽ được chúng tôi xếp vào loại này.

Bao bì giấy có thể là các thùng carton cũ, vỏ bao xi măng và bao bì PP là các loại bao bì làm từ nhựa dẻo hoặc nhựa cứng.

Mỗi một loại bao bì sẽ lại có những mức giá thu mua khác nhau.

Bao bì giấy thu mua được cắt, nghiền nhỏ phục vụ cho việc tái chế

Quy trình thu mua bao bì phế liệu giá tốt tại Hoàng Phong

Chúng tôi có quy trình thu mua bao bì phế liệu rõ ràng, khoa học giúp khách hàng dễ dàng trao đổi thông tin và yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, khảo sát địa điểm và phế liệu thu mua;

Bước 2: Đánh giá, phân loại phê liệu;

Bước 3: Thương lượng, thống nhất ý kiến, ký kết hợp đồng;

Bước 4: Thanh toán trực tiếp

Bước 5: Thu gom phế liệu, dọn dẹp sạch sẽ và đưa phế liệu về xưởng.

Nếu có số lượng nhiều, bạn còn được trả với mức giá cao hơn. Hơn nữa, mức giá này là mức tham khảo bởi tùy từng thời điểm, giá thành các loại có thể xê dịch lên hoặc xuống.

Chúng tôi không ngại các bạn có bao nhiêu bao bì, vì chúng tôi sẽ thu mua hết với số lượng không giới hạn. Nếu các bạn đang mong muốn bán bao bì phế liệu giá tốt tại Đồng Nai hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0988 33 26 21 - 0965 11 0979 để được Hoàng Phong tư vấn chi tiết về dịch vụ nhé!

Tin khác