Dịch vụ mua bán bao bì cũ uy tín Hoàng Phong- Mua bán bao bì cũ Đồng Nai

0965 11 0979

0988 33 26 21

Dịch vụ mua bán bao bì cũ uy tín Hoàng Phong- Mua bán bao bì cũ Đồng Nai

Những năm gần đây dịch vụ mua bán bao bì cũ đang được người dân lựa chọn bởi những lợi ích mà hoạt động này đem lại. Vậy đơn vị nào nhận thu mua bao bì cũ tại Đồng Nai? Đơn vị đó hoạt động có uy tín hay không? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này. Các bạn hãy cùng Hoàng Phong tìm hiểu thêm nhé. 

bao-bì phế liệu giấy

(Bao bì phế liệu giấy)

Dịch vụ thu mua bao bì phế liệu trọn gói tại Hoàng Phong

Hoàng Phong là đơn vị nhận thu mua tất cả các loại phế liệu bao gồm bao bì phế liệu, phế liệu kim loại, phế liệu vải vụn, phế liệu giấy,... Xong ngành nghề này lại có rất nhiều đơn vị kinh doanh, vậy Hoàng Phong có những dịch vụ gì khiến người dân ưu tiên lựa chọn? 

Các hình thức thu mua bao bì phế liệu của Hoàng Phong

Hiện nay Hoàng Phong nhận thu mua phế liệu tại Đồng Nai, đây là nơi tập trung rất nhiều nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp,...làm nhiều ngành nghề khác nhau. Vì vậy mà số lượng phế liệu hàng ngày đưa ra thị trường là một khối lượng lớn. Bên cạnh đó Hoàng Phong còn có một lượng khách hàng nhỏ lệ như các hộ dân cư.

Hai nhóm khách hàng trên thường có xu hướng mong muốn được phía thu mua nhận mua bán và vận chuyển tận nơi. Hiểu được tâm lý khách hàng chúng tôi đã thực hiện chính sách nhận thanh lý phế liệu tận nơi và không phát sinh bất cứ chi phí nào.

Ngoài ra còn có một nhóm khách hàng sẽ đem phế liệu trực tiếp đến cơ sở thu mua. Tại đây các nhân viên của phế liệu Hoàng Phong sẽ đón tiếp nhiệt tình và thực hiện nhanh chóng. Tuy nhiên nhóm này không có nhiều. 

 

 

thu-mua-bao-bi-tan-noi

(Thu mua bao bì tận nơi)

Khu vực Hoàng Phong nhận thu mua phế liệu tận nơi

Hoàng Phong hoạt động chủ yếu ở địa bàn tỉnh Đồng Nai, bao gồm tất cả huyện và Tp. Biên Hòa. Chúng tôi phát triển các dịch vụ thu mua phế liệu huyện Cẩm Mỹ, thu mua phế liệu huyện Định Quán, thu mua phế liệu huyện Chơn Thành, thu mua phế liệu Nhơn Trạch,...Ngoài ra chúng tôi còn nhận thu mua phế liệu tỉnh Bình Dương, thu mua phế liệu Tp.HCM.

Lời cam kết thu mua phế liệu Hoàng Phong

Với mỗi khách hàng đến với phế liệu Hoàng Phong đều sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt như nhận hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, xử lý yêu cầu của khách hàng diễn ra nhanh chóng trong ngày, hỗ trợ thu mua và vận chuyển tận nơi không phát sinh chi phí,...Bên cạnh đó vấn đề về giá thu mua cũng sẽ ảnh hưởng đến khách hàng, vì vậy mà khi các bạn thực hiện quy trình mua bán tại Hoàng Phong đều được thu mua phế liệu giá tốt nhất có thể. Đặc biệt chúng tôi cam kết nói không với ép giá và sẽ bồi thường thiệt hại nếu như xảy ra vấn đề ảnh hưởng đến lợi ích của khách hàng. 

bao-bi-phe-lieu

(Bao bì phế liệu)

Các loại bao bì phế liệu nhận thu mua hiện nay là gì?

Hiện nay chúng tôi nhận thu mua tất cả các loại bao bì phế liệu bao gồm bao bì nhựa PP, bao bì giấy, bao bì xài một lần, bao bì nông sản, bao bì thức ăn gia cầm gia súc, bao bì cũ tồn kho, bao bì phân bón,....Với mỗi loại bao bì sẽ được thu mua với mức giá khác nhau, điều này căn cứ vào chất lượng của sản phẩm. 

Cách thức liên hệ Phế liệu Hoàng Phong nhanh nhất 

Khi anh chị đang có nhu cầu tìm đơn vị mua bán bao bì cũ uy tín tại Đồng Nai hãy nhanh tay gọi đến Hotline: 0988 33 26 21 - 0965 11 0979 sẽ được nhân viên hỗ trợ thanh lý nhanh chóng. Trong trường hợp các bạn liên hệ với chúng tôi qua kênh website: phelieuhoangphong.com vui lòng để lại số điện thoại để nhân viên có thể liên lạc lại với bạn.

Tin khác