Cùng Trung Minh Hào tâm sự về làm giàu từ nghề thu mua giấy vụn

0965 11 0979

0965 11 0979

Cùng Trung Minh Hào tâm sự về làm giàu từ nghề thu mua giấy vụn

Đồng Nai là nơi tập trung nhà máy, khu công nghiệp,...Vì vậy mà cũng đã đưa nghề thu mua phế liệu ngày càng phát triển mạnh hơn. Và trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tâm sự về nghề thu mua giấy vụn. Bao gồm các vấn đề liên quan như là giá thu mua giấy vụn, những lưu ý khi thu mua và sơ lược về được vị kinh doanh phế liệu chúng tôi. 

(Phế liệu giấy carton)

Giá phế liệu giấy vụn hiện nay bao nhiêu tiền 1kg?

Đây là câu hỏi mà các đơn vị thu mua phế liệu thường gặp. Về câu hỏi này chúng ta không thể nào mà đưa ra mức giá chính xác được. Và giá thu mua sẽ được căn cứ vào các yếu tố như sau:

- Chất lượng giấy vụn: Giấy được chia thành nhiều loại khác nhau như giấy loại 1, loại 2, loại 3,...Với mỗi loại giấy sẽ có sự khác nhau về tạp chất, độ bền của giấy.

- Thị trường: Điều này sẽ căn cứ vào mức cung cầu trong dân, nếu trong thời điểm số lượng giấy đang có sự khan hiếm thì giá sẽ được đẩy lên giá cao. Và ngược lại nếu thời điểm giấy đang dư thừa sẽ có giá thấp hơn. 

- Cơ sở thu mua phế liệu: Đây cũng là yếu tố quan trọng, vì nếu các đơn vị thu mua qua kho bãi sẽ thu mua với mức giá thấp hơn. Vì phải thanh lý qua đơn vị trung gian.

- Địa điểm thu mua: Với các hộ dân, hộ kinh doanh ở xa cơ sở thu mua sẽ được thu mua phế liệu với giá thấp hơn thị trường. Bởi người làm kinh doanh cần trừ ra các khoản chi phí vận chuyển. 

Về phần giá chuẩn trên thị trường của mỗi loại giấy sẽ có mức giá như sau:

- Giấy carton: Có giá giao động 5.500 đồng/Kg.

- Giấy báo: Có giá 8.000 đồng/Kg.

- Giấy photo: Giá 8.000 đồng/Kg. 

(Kho phế liệu giấy vụn)

Những lưu ý thanh lý giấy vụn cần lưu ý

Điều đầu tiên bạn cần tìm kiếm đơn vị thu mua uy tín và cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn như là: 

- Đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thu mua và thanh lý phế liệu tại Đồng Nai.

- Cơ sở kinh doanh không qua kho bãi.

- Chọn đơn vị thu mua thanh toán nhanh chóng.

- Qua bạn bè giới thiệu để có thể yên tâm hơn. 

Thứ hai là các bạn cần tìm hiểu mức giá: Về phần này giá phế liệu sẽ có nhiều sự biến động vì thế mà các bạn cần lưu ý trước khi lựa chọn. Nếu kỹ hơn các bạn hãy thử liên hệ trực tiếp vài đơn vị thu mua để có thể so sánh giá sao cho phù hợp.

Thứ ba bạn cần phân loại giấy vụn: Vì mỗi loại giấy vụn sẽ có mức giá khác nhau, về phần này các bạn hãy xem lại ở phần trên nhé. 

Trung Minh Hào đơn vị nhận thu mua phế liệu giấy vụn cao nhất hiện nay

Trung Minh Hào là một trong những đơn vị kinh doanh thu mua phế liệu lâu năm tại thị trường Đồng Nai. Trong hơn 10 năm làm nghề Trung Minh Hào đã không ngừng phát triển và trở thành đơn vị cấp 1, tức là đơn vị thu mua phế liệu không qua trung gian. Vì vậy mà khi anh chị chọn đơn vị này thanh lý giấy sẽ được mức giá cao hơn các đơn vị nhỏ lẻ khác. 

Bên cạnh đó Trung Minh Hào còn hỗ trợ khách hàng thu mua phế liệu giấy tận nơi trong địa bàn tỉnh Đồng Nai. Và không phát sinh chi phí trong suốt quá trình thu mua. 

(Phế liệu giấy văn phòng)

Kết luận

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong về nghề thu mua giấy vụn, để có thể định giá phế liệu giấy chúng ta cần căn cứ vào chất lượng, đơn vị thu mua không qua kho bãi và chọn đơn vị thu mua gần nhà để có thể thanh lý với giá cao. Mong là qua bài viết này các bạn sẽ hiểu hơn về nghề hơn nữa. Nếu như bạn đang có thắc mắc về giá thu mua phế liệu tại Đồng Nai hay cần thanh lý phế liệu hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0988 33 26 21 - 0965 11 0979 để được hỗ trợ nhanh chóng nhé.

Tin khác