Cơ sở nhận mua ván giấy carton uy tín nhất tại Đồng Nai

0965 11 0979

0988 33 26 21

Cơ sở nhận mua ván giấy carton uy tín nhất tại Đồng Nai

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều đơn vị nhận thu mua phế liệu trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Nguyên nhân tại đây là nơi tập trung nhiều cơ sở sản xuất nhiều vật liệu kim loại, may mặc và cả giấy nữa. Với một nguồn thu mua đa dạng này sẽ giúp cho người dân có sự lựa chọn hơn. Xong điều này đã vô tình khiến cho sự hoang mang của người dân nên chọn đơn vị nào để bán giấy carton phù hợp. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu nhé. 

(Phế liệu giấy carton)

Dịch vụ mua bán giấy carton tại Trung Minh Hào Đồng Nai

Trung Minh Hào là đơn vị kinh doanh nhiều năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Và đã nhận được sự quan tâm của người dân. Vậy đơn vị này có gì để có thể giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới? Chúng ta cùng đọc tiếp bài viết này nhé.

Chính sách về giá thu mua phế liệu 

Trung Minh Hào có chính sách hỗ trợ thu mua phế liệu dành cho khách hàng lâu năm, đối với tệp khách hàng này đa phần là các nhà kinh doanh, hộ kinh doanh nhỏ lẻ,...Với nhóm này cơ sở thu mua sẽ có sự ưu đãi về giá cũng như các dịch vụ đi kèm theo. 

Đối với khách hàng mới sẽ nhận được chính sách hỗ trợ về giá, Trung Minh Hào sẽ nhận thu mua các sản phẩm với mức giá ưu đãi dành riêng cho khách hàng đầu tiên.

Trong trường hợp khách hàng mong muốn thanh lý với số lượng lớn sẽ được thu mua với mức giá ca hơn khi thanh lý với số lượng ít. Vì vậy mà chúng tôi khuyên khách hàng nên gom phế liệu với số lượng lớn sẽ được ưu đãi về giá tốt hơn.

(Phế liệu giấy carton số lượng lớn)

Hỗ trợ thu mua vận chuyển tận nơi

Khi khách hàng tiến hành hợp tác thu mua với phế liệu Trung Minh Hào sẽ được hỗ trợ thu mua tận nơi mà không phát sinh về giá. Và hơn hết tất cả các yêu cầu của khách hàng sẽ được thực hiện nhanh chóng trong ngày. 

Cam kết thu mua uy tín nhất trên thị trường

- Không thực hiện các chiêu trò ép giá, đôn giá gây ảnh hưởng đến lợi ích đôi bên.

- Thanh toán nhanh chóng và đúng hẹn.

- Nhận thu mua tận nơi và không phát sinh chi phí thêm.

- Thu mua sản phẩm với mức giá cao nhất trên thị trường.

(Phế liệu giấy đã được nén)

Kết luận: 

Trên đây là toàn bộ thông tin về cơ sở mua bán giấy carton phế liệu Trung Minh Hào. Bài viết đã nêu ra các yếu tố về những dịch vụ mà cơ sở thu mua có thể đem đến khách hàng. Nhờ vậy mà đã có một lượng khách hàng lớn và hơn hết chúng ta cũng sẽ nhận được những chính sách về giá mà nhiều khách hàng quan tâm. Bài viết này chỉ mang yếu tố tương đối. Vì vậy để biết thêm thông tin anh chị hãy liên hệ đến hotline 0988 33 26 21 - 0965 11 0979 để được hỗ trợ nhiều hơn nhé. 

 

Tin khác